Du Lịch Trung Quốc: Đảo Hải Nam (5 ngày)

Giá từ: 7.990.000₫ Mã tour:

Hải Nam là tỉnh nhỏ nhất nhưng là đặc khu kinh tế lớn của Trung Quốc. Đảo Hải Nam - được ví như Hawaii của Phương Đông, thuộc vùng khí hậu nhiệt đới, ấm áp có thể tắm biển quanh năm, tài nguyên du lịch vô cùng phong phú: những bãi biển nhiệt đới tuyệt đẹp, các loài động thực vật phong phú, các món ăn tại đảo Hải Nam bao gồm các loại hải sản rất ngon phù hợp với khẩu vị người Việt Nam. Đảo Hải Nam được coi là thiên đường du lịch nghỉ dưỡng. Tại hòn đảo xinh đẹp này hàng năm là nơi so tài của hàng trăm người đẹp nhất trên hành tinh trong cuộc thi Hoa Hậu Thế Giới…

Ngày 1: HÀ NỘI - HẢI KHẨU
Xe và hướng dẫn viên của Công ty Alibaba Tours đón đoàn tại điểm hẹn trong thành phố khởi hành ra sân bay Nội Bài đáp chuyến bay HU7912 (21:35-00:05) đi Hải Khẩu – Hải Nam.

Đến sân bay Mỹ Lan Hải Khẩu- Trung tâm chính trị văn hóa Đảo, đặc khu kinh tế của Hải Nam. Đoàn nhận phòng, nghỉ ngơi.

Nghỉ đêm tại khách sạn ở Hải Khẩu

Ngày 2: HẢI KHẨU – TAM Á (ĂN SÁNG, TRƯA, TỐI)
Sáng : Sau khi ăn sáng, Quý khách thăm quan:

Chùa Vĩnh Khánh: chùa được xây dựng thời Bắc Tống, là một trong tám thắng cảnh nổi tiếng của Trùng Mại ngày xưa, cũng là ngôi chùa nổi tiếng của Hải Nam. Xung quanh chùa cây cối xanh mát, phong cảnh tuyệt đẹp.

Đến Tam Á thăm công viên Lộc Hồi Đầu, quý khách có thể leo lên núi chụp ảnh với pho Tượng Lộc Hồi Đầu - Pho Tượng tiêu biểu cho Thành phố Tam Á và ngắm toàn cảnh của thành phố.
Thăm quan cửa hàng sản phẩm Tre Trúc cao cấp .
Tối quý khách tự do dạo chơi hoặc tham gia các chương trình show biểu diễn nổi tiếng của Trung Quốc( chi phí tự túc).

Ăn trưa xong đoàn khởi hành đi Tam Á

Nghỉ đêm tại khách sạn ở Tam Á.

Ngày 3: TAM Á (ĂN SÁNG, TRƯA, TỐI)
Sáng: Qúy khách ăn sáng. Sau đó Tham quan Vịnh Á Long 
là vịnh biển được mệnh danh là Hawaii của phương Đông, đây cũng là vịnh sở hữu một trong những bãi biển đẹp nhất Trung Quốc.

  Khu văn hóa Phật Giaó Nam Sơn – vùng đất gắn liền với biết bao truyền thuyết phật giáo, vùng đất mà khi nhắc tới là ta liên tưởng tới ngay câu chúc tốt lành (Phúc Như Đông Hải, Thọ Tỷ Nam Sơn). Qúy khách có cơ hội chiêm ngưỡng bức tượng Nam Hải Quan Âm cao 108 mét trên Biển.

  Thăm quan và mua sắm tại cửa hàng Đặc Sản Dầu Cá

  Bãi biển Vịnh Đại Đông Hải – được mệnh danh là Hawai Châu Á, nơi diễn ra cuộc thi hoa hậu Thế giới, Vịnh có khí hậu ấm áp quanh năm, mùa đông thì tránh rét , mùa hè thì nghỉ mát. và là khu du lịch biển hàng đầu thế giới với bãi biển dài, bằng phẳng uốn lượn, đáy biển trong xanh nhìn thấy đáy.

  Thăm  quan và chụp ảnh bên ngoài Nhà Hát Vương Miện – Nơi diễn ra cuộc thi hoa hậu Thế giới (chụp ảnh bên ngoài).

Nghỉ đêm tại khách sạn ở Tam Á

Ngày 4: TAM Á – HẢI KHẨU (ĂN SÁNG, TRƯA, TỐI)
Sáng : Sau khi ăn sáng, đoàn khởi hành trở về Hải Khẩu. Trên đường thăm quan:

  Vườn phong tục Châu Á: Vườn Mèo – Vườn Lê làng thổ dân của đảo Hải Nam. - thưởng thức ca múa nhạc truyền thống để hiểu rõ thêm nền văn hoá, tập quán của các dân tộc.  Mua sắm quà lưu niệm.

  Vườn thực vật nhiệt đới Hưng Long: Thăm vườn thực vật Nhiệt Đới với hơn 12000 loại thực vật. Thưởng thức các loại trà và mua đặc sản Hưng Long 

  Cửa hàng thuốc Bảo Thụ Đường

Nghỉ đêm tại khách sạn ở Hải Khẩu

Ngày 5: HẢI KHẨU – HÀ NỘI (ĂN SÁNG, TRƯA)
Sáng : Sau khi ăn sáng, thăm quan thành phố Hải Khẩu – thủ phủ tỉnh Hải Nam với:

   Ngũ Công Tự - hay còn gọi là “Hải Nam Đệ Nhất Lầu”- là một tòa kiến trúc hai tầng rất nổi tiếng, xây bằng gỗ và đá, bên trong có các cột gỗ cao, trang trí vô cùng thanh nhã, để tưởng niệm năm vị đại thần đời Đường, Tống bị giáng chức, lưu đày ở Hải Nam

  Thăm quan mua sắm tại phố cổ Hải Khẩu – Kỳ Lầu: tự túc thưởng thức các món ăn đặc sản ở đảo Hải Nam

Đến giờ hẹn, xe và HDV đón Quý khách ra sân bay đáp chuyến bay GJ8779 (20:00-21:10) về Việt Nam.

Đến sân bay Nội Bài, xe đón khách đưa về thành phố. Tạm biệt Quý khách. 

GIÁ TOUR TRỌN GÓI: VNĐ/KHÁCH

GIÁ NGƯỜI LỚN

GIÁ TRẺ EM

(từ 2 đến dưới 11 tuổi)

Từ 7.990.000 đ

 6.390.000 đ

Dịch vụ bao gồm:
- Vé máy bay chặng quốc tế Hà Nội – Hải Khẩu - Hà Nội
- Thuế sân bay và phụ phí hàng không
- Xe du lịch điều hòa phục vụ theo chương trình
- Khách sạn tiêu chuẩn 4 sao (02 khách/phòng) nếu lẻ ghép 03 khách/phòng.
- Vé thắng cảnh thăm quan các nơi theo chưong trình( cửa thứ nhất một lần )
- Hướng dẫn viên tiếng Việt theo đoàn suốt tuyến.
- Nước uống trên xe mỗi ngày 1 chai/khách
- Visa nhập cảnh Trung Quốc.
- Bảo hiểm du lịch mức tối đa 10.000 USD/vụ của hãng Bảo hiểm toàn cầu AIG.

Dịch vụ không bao gồm:
- Chi phí làm hộ chiếu ( lưu ý đăng ký tour phải có hộ chiếu còn hạn tối thiểu 06 tháng)
- Chi phí cá nhân và các chi phí khác phát sinh ngoài chương trình, ngủ phòng đơn, hộ chiếu, tiền đi lại ngoài giờ, đồ uống,....
- Hành lý quá cước theo quy định.
-Tiền tip cho HDV và lái xe (5USD/ người / ngày)
-Chi phí xuất lại vé máy bay nếu xuất sai ( Tên / Họ/ Đệm) do khách cung cấp.

                                         CÁC ĐIỀU KIỆN & ĐIỀU KHOẢN


Trang web www.alibabatours.vn này được điều hành bởi Alibaba Tours. Xin vui lòng đọc kỹ các lưu ý về điều kiện & điều khoản trước khi sử dụng hoặc đăng ký trên trang web này. Bạn phải hoàn toàn đồng ý với các điều kiện và điều khoản này nếu muốn sử dụng trang web. Khi bạn sử dụng trang web này, chúng tôi mặc định rằng bạn đã đọc kỹ và đồng ý với bất kỳ phần nào trong các điều kiện và điều khoản này.
Lưu ý rằng trang web này được xây dựng nhằm phục vụ truy cập trên phạm vi toàn cầu đối với người sử dụng. Những thông tin trên trang web này được áp dụng cho người sử dụng trên phạm vi toàn cầu.

LUẬT ĐIỀU CHỈNH
Việc truy cập vào trang web này có điều kiện theo sự đồng ý của bạn rằng toàn bộ những thông tin trên trang web và toàn bộ các vấn đề phát sinh giữa bạn và chúng tôi sẽ được điều chỉnh bởi pháp luật Việt Nam và rằng mọi tranh chấp phát sinh giữa bạn và chúng tôi sẽ căn cứ vào quyền hạn xét xử của các tòa án Việt Nam. NGHĨA VỤ CỦA NGƯỜI SỬ DỤNG TRANG WEB.
Khi sử dụng trang web này, xin vui lòng đồng ý rằng:
1. Bạn chấp nhận trách nhiệm về tài chính đối với toàn bộ các giao dịch được thực hiện theo tên và tài khoản của bạn.
2. Để có năng lực pháp lý, bạn phải từ 18 tuổi trở lên.
3. Bạn bảo đảm rằng mọi thông tin mà bạn cung cấp về chính bạn và về bất cứ ai khác là hoàn toàn chính xác.
4. Không được sử dụng trang web này để thực hiện hành vi đăng ký sai trái, gian lận.
5. Nghiêm cấm mọi hành vi phát tán tài liệu mang tính đe dọa, phỉ báng,khiêu dâm, chính trị hoặc phân biệt chủng tộc hoặc bất kỳ tài liệu bất hợp pháp hoặc khiêu khích nào khác thông qua trang web này.
6. Bạn không được sửa đổi, sao chép, truyền tải, phân phối, bán, phát tán, hoặc cấp phép trang web này và bất kỳ phần nội dung nào của nó dưới bất kỳ hình thức nào trừ trường hợp bạn sao chép thông tin từ trang web này để sử dụng cho cá nhân bạn và mang tính phi thương mại.

QUYỀN SỞ HỮU TRÍ TUỆ:
(a) Bạn công nhận rằng nội dung trang web bị chi phối bởi bản quyền, thương hiệu và có thể những quyền sở hữu trí tuệ khác. Trong các điều khoản và điều kiện này, "nội dung" có nghĩa là bất cứ những gì du khách có thể thấy, đọc, nghe, tải xuống hoặc truy cập trên trang web hoặc qua trang web (kể cả, nhưng không giới hạn, tin nhắn, tập tin, dữ liệu, phần mềm, hình ảnh, tác phẩm nghệ thuật, thiết kế, ảnh, minh họa, văn bản, và tài liệu hoặc đề tài khác trên trang web).
(b) Trừ phi bạn được chúng tôi cho phép, hoặc do luật định, bạn không được tự mình làm hoặc cho phép bất cứ người nào khác:
         (i) Bán, sao chép lại, phát hành, phân phối, công bố trực tuyến hoặc truyền bằng điện tử) sửa đổi, trưng bày, trình diễn trước công chúng, chuẩn bị những việc phụ căn cứ vào hoặc phóng tác, đăng lại hoặc sử dụng bất cứ nội dung nào (hoặc bất cứ phần nào của nội dung có thể nhận diện ngay được) bằng bất cứ cách nào mà không có sự ưng thuận trước của chúng tôi bằng văn bản;  hoặc
          (ii) Xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ của bất cứ người nào bằng cách sử dụng trang web hoặc bất cứ nội dung nào.
(c) Bạn không được lấy thông tin trên trang web của chúng tôi để có thể chuyển quyền sở hữu trí tuệ sang cho chính bạn hoặc cấp cho người nào khác bất cứ một quyền sở hữu trí tuệ nào.
(d) Bạn đồng ý là Alibaba Tours sở hữu bản quyền và thương hiệu theo biểu tượng tiếp thị "Alibaba Tours", tên miền ALIBABATOURS.VN, khẩu hiệu quảng cáo xuất hiện trong những quảng cáo trên trang web và biểu tượng của Alibaba Tours. Bạn đồng ý không sử dụng bất cứ thương hiệu nào của Alibaba Tours mà không ghi “Nguồn Alibaba Tours”. Tất cả các thương hiệu xuất hiện trên Trang web của chúng tôi là tài sản của những chủ sở hữu tương ứng.

NỘI DUNG TRANG WEB 
(a)  Chúng tôi cố giữ cho nội dung Trang web được cập nhật. Tuy nhiên, chúng tôi không đảm bảo tính cập nhật liên tục của nội dung hiện hành.
(b) www.alibabatours.vn có thể thay đổi bất kỳ phương diện nào của trang web này hoặc nội dung của nó, bao gồm những điểm đặc trưng, những thông tin hoặc nội dung khác vào bất cứ lúc nào mà không cần phải đưa ra thông báo trước.
(c) Tất cả giá biểu niêm yết trên trang web đều bằng đồng Việt Nam, trừ khi được quy định khác.
(d) Giá niêm yết trên trang web có thể được thay đổi theo tỷ giá hối đoái của ngân hàng Ngoại thương Việt Nam.

SỬ DỤNG TRANG WEB
Bạn không được :
  (i) làm gián đoạn hoặc can thiệp vào trang web hoặc máy chủ hoặc các phần mềm khác, hoặc trang thiết bị khác kết nối với hoặc qua trang web;
  (ii) sao chép bất cứ nội dung gì từ trang web của chúng tôi nếu không được chúng tôi cho phép bằng văn bản hoặc không ghi “Nguồn Alibaba Tours”.
  (iii) vi phạm bất cứ luật pháp hiện hành nào liên quan đến việc du khách sử dụng trang web;  hoặc
  (iv) sử dụng hoặc phổ biến các dữ liệu cá nhân hoặc thông tin riêng tư về những người dùng khác của trang web.

KẾT NỐI, TẢI XUỐNG, CÀI ĐẶT PLUG-IN, QUẢNG CÁO: 
(a) Chúng tôi chưa duyệt xét tất cả các trang web, tải xuống, cài đặt plug-in, tính năng hoặc mục quảng cáo kết nối với trang web này và không chịu trách nhiệm về nội dung hoặc tính chính xác của bất cứ tài liệu nào ngoài trang web, bao gồm bất cứ trang web nào kết nối với trang web này thông qua các mục quảng cáo hoặc các công cụ tìm kiếm (gọi chung là Tài liệu của Bên Thứ Ba).
Sự kết nối của trang web chúng tôi với bất cứ Tài liệu của Bên Thứ Ba nào không ngụ ý rằng chúng tôi ủng hộ các tài liệu được kết nối, và bạn sử dụng các đường kết nối đó và chịu hoàn toàn trách nhiệm.  Chúng tôi không nhận bất cứ trách nhiệm hoặc trách nhiệm pháp lý nào về bất cứ sự khiếu nại, tổn thất, chi phí, tổn phí hay thiệt hại nào thuộc bất cứ loại nào (kể cả chi phí pháp lý) phát sinh từ việc bạn sử dụng các đường kết nối này hoặc các bài mô tả hoặc các thông tin được cung cấp tại đây.
(b) Thư từ của bạn hoặc các mối giao dịch với, hoặc tham gia các chương trình khuyến mại hoặc kinh doanh của các nhà quảng cáo trên trang web chỉ là riêng giữa bạn và các nhà quảng cáo này.
 Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm pháp lý hoặc chịu trách nhiệm về bất cứ tổn thất hoặc thiệt hại thuộc bất cứ loại nào phát sinh từ kết quả của các giao dịch này hoặc do kết quả của sự hiện diện của các mục quảng cáo trên trang web.

 COOKIES 
Cookie là một file thông tin nhỏ yêu cầu được lưu trữ trên ổ cứng máy tính của bạn. Một khi bạn đồng ý, file này sẽ được lưu trữ và giúp phân tích lưu lượng truy cập trang web hoặc cho bạn biết khi bạn truy cập một trang web cụ thể.
Các cookie cho phép các ứng dụng trang web phản hồi thông tin đến bạn trên phương diện cá nhân. Ứng dụng trang web có thể điều chỉnh các hoạt động nhằm đáp ứng các nhu cầu, thích và không thích của bạn bằng cách thu thập và lưu thông tin về sở thích (preference) của bạn.
Chúng tôi sử dụng các cookie lưu lượng nhằm xác định các trang nào hiện đang được sử dụng. Điều này giúp chúng tôi phân tích dữ liệu về lưu lượng trang web và nâng cấp website của chúng tôi nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi chỉ sử dụng thông tin này cho mục đích phân tích thông kê và sau đó sẽ xóa dữ liệu khỏi hệ thống. Bên cạnh đó, các cookies còn giúp chúng tôi mang lại cho bạn một website tốt hơn bằng cách tạo điều kiện cho chúng tôi theo dõi các trang mà bạn nhận thấy hữu ích hoặc không hữu ích. Một cookie không thể nào giúp chúng tôi truy cập vào máy tính của bạn hoặc bất kỳ thông tin nào về bạn ngoài các dữ liệu mà bạn chọn để chia sẻ với chúng tôi.
Bạn có thể lựa chọn chấp nhận hoặc từ chối các cookie. Hầu hết các trình duyệt web tự động chấp nhận các cookie, nhưng bạn có thể thường xuyên thay đổi setting trình duyệt của bạn để từ chối các cookie nếu bạn muốn. Điều này có thể gây cản trở đến việc bạn nhận được lợi ích tối đa từ website. 

QUY ĐỊNH CHUNG 
 (a) Nếu bất cứ phần nào của các Điều khoản và Điều kiện không thể cưỡng chế thi hành được thì phần không thể cưỡng chế thi hành phải có hiệu lực đến mức cao nhất có thể, và số còn lại sẽ vẫn có đầy đủ hiệu lực và hậu quả.

VỀ ALIBABA TOURS
Địa chỉ: 196 Thượng Đình, Thanh Xuân – Hà Nội, Việt Nam
Tel : (84-4) 38 545 888
Fax : (84-4) 3221 6308
E-mail : info@alibabatours.vn
Website: www.alibabatours.vn