Du lịch Trung Quốc: Tây An - Lạc Dương - Khai Phong - Trịnh Châu 6N5Đ

Giá từ: 18.900.000₫ Mã tour:

Tour du lịch Trung Quốc Tây An - Lạc Dương - Phủ Khai Phong - Thiếu Lâm Tự - Trịnh Châu.

Trải qua 13 triều đại, từ đời nhà Chu, Tần, Hán, Tùy, Đường, Minh... đã tạo cho Tây An diện mạo một kinh đô hoa lệ, phố hội tấp nập với các cung điện, lăng tẩm, nơi có hội tụ anh hùng và mỹ nhân. Đây cũng là điểm khởi đầu của “Con đường tơ lụa” huy hoàng của Trung Hoa. 73 đời vua đã để lại di sản lớn cho Tây An hôm nay như 72 lăng tẩm của Võ Tắc Thiên chôn cùng chồng là vua Cao Tông, khu lăng mộ Tần Thủy Hoàng, người có công đầu tiên thống nhất Trung Nguyên, hoàn thiện Vạn lý trường thành dài trên 6.000 km. Đến Tây An, du khách được nghe đến những mỹ nhân, đặc biệt là chuyện lâm ly giữa vua Đường Minh Hoàng và Dương Quý Phi (một trong tứ đại mỹ nhân của Trung Quốc) vẫn còn lưu giữ tại cung điện nghỉ mát Hoa Thanh Trì. Tây An còn hấp dẫn với tháp Đại Nhạn có trên 1.300 năm tuổi, gắn liền với con đường đi thỉnh kinh Ấn Độ của Đường Tăng Tam Tạng nổi tiếng trong bộ sách Tây Du Ký.

Thăm Lạc Dương – kinh đô cổ của 15 triều đại Hoàng Đế Trung Quốc, đây cũng là một trong những cố đô - là cái nôi của nền văn hóa với những áng thơ Đường và những đóa hoa mẫu đơn hiện thân của sự thái bình và thịnh vượng.

Thăm Phủ Khai Phong với các tích âm dương kỳ àn, những giai thoại nổi tiếng về Bao Thanh Thiên. Đến đây, du khách có cơ hội được tham trải nghiệm đánh trống kêu oan, xem Bao Công xử án vụ Trần Thế Mỹ; chiêm ngưỡng bộ đao: Cẩu đầu trảm, hổ đầu trảm và long đầu trảm. Ngoài ra, các tòa lầu trong phủ là nơi tổ chức các hoạt cảnh, các trò chơi tái hiện cuộc sống thời xưa như cảnh thi đỗ trạng nguyên, cảnh tiểu thư con gái Vương Thừa Tướng gieo tú cầu kén chồng, cảnh đám cưới… .

Thăm Thiếu Lâm Tự -  là ngôi chùa còn lưu giữ nhiều nét văn hóa tâm linh truyền thống của Trung Quốc, nơi khởi nguồn phái võ lừng danh Thiếu Lâm Tự,  xem các nhà sư trong chùa thể hiện kungfu với những bài côn, quyền, khí công, khiến ai chiêm ngưỡng cũng trầm trồ thán phục. Còn rất nhiều điều thú vị đang chờ bạn khám phá, hãy cùng Alibaba Tours tận mắt chiêm ngưỡng những tuyệt tác của văn hóa Trung Hoa trong chương trình này nhé!

NGÀY 01: HÀ NỘI - TÂY AN (Ăn Tối)

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Du lịch Tây An Trung Quốc

Sáng 05h30: Xe đón đoàn tại điểm hẹn đưa ra sân bay đáp chuyến bay đi Tây An, quá cảnh tại Quảng Châu. 

Chiều: Đến Tây An, xe đón Quý khách đi ăn tối tại nhà hàng, sau đó về khách sạn nhận phòng nghỉ ngơi.

Buổi tối: Quý khách có thể tự do tham quan thành phố.

Nghỉ đêm tại khách sạn ở Tây An.

 

NGÀY 02: TÂY AN - LĂNG MỘ TẦN THỦY HOÀNG

(Ăn Sáng, Trưa, Tối)

Đội quân Binh Mã Dũng khu lăng mộ Hoàng đế Tần Thủy Hoàng

 

Sau khi ăn sáng tại khách sạn, Quý khách bắt đầu chương trình tham quan:

Khu lăng mộ Hoàng Đế Tần Thủy Hoàng với đội quân Binh Mã Dũng - với hơn 8000 tác phẩm điêm khắc tượng người và ngựa bằng đất nung miêu tả các đạo quân của ông vua này. Đội quân này đã trở thành kỳ quan thứ 8 của thế giới và là một di sản văn hóa được UNESCO công nhận vào năm 1987. Đội quân đất nung là một trong rất nhiều báu vật được chôn cùng với Tần Thuỷ Hoàng, và cũng là Quốc bảo của Trung Hoa.

Quý khách dùng bữa trưa tại nhà hàng.

 

 

Lăng mộ Hoàng đế Tần Thủy Hoàng

Chiều: Tham quan:

Hoa Thanh Trì - là một quần thể cung điện được xây từ thời Đường Minh Hoàng. Đây là nơi nghỉ mát của Dương Quý Phi – một trong tứ đại mỹ nhân của Trung Quốc được Đường Minh Hoàng rất sủng ái.

Tham quan và mua sắm Cửa hàng Tơ lụa.

Ăn tối và nghỉ đêm khách sạn. Quý khách tự do khám phá Tây An về đêm.

 

 

Dương Quý Phi - Hoa Thanh Trì

NGÀY 03: TÂY AN - LẠC DƯƠNG (Ăn Sáng, Trưa, Tối)

 

Tháp Đại Nhạn Trung Quốc

 

Ăn sáng tại khách sạn. Đoàn tiếp tục thăm quan:

* Minh Tường Thành - Bức tường thành được xây dựng vào thế kỷ 14 bởi Chu Nguyên Chương, Hoàng Đế đầu tiên của triều nhà Minh, dưới lời khuyên của một ẩn sĩ: “Hãy xây những bức tường cao, trữ thật nhiều lương thực và chờ đợi để trở thành Hoàng Đế”, nhờ đó ông có thể củng cố đô thị và thống nhất những vùng khác. Bức tường được xem là một trong những hệ thống phòng thủ quân sự cổ đại lâu đời nhất trên thế giới. Hệ thống tường thành mà khách du lịch nhìn thấy ngày nay là bắt đầu xây từ thời nhà Minh và bao quanh diện tích 14 km² thành phố. Có tất cả 18 cổng thành mở cửa để du khách lên tham quan.

* Đại Nhạn Tháp được xây dựng thời vua Đường Thái Tông năm 652. Trong bộ sách nổi tiếng Tây Du Ký của Ngô Thừa Ân, tháp là nơi Đường Tăng sau khi đi Tây Trúc thỉnh kinh về đã dành 20 năm ở đây để dịch bộ kinh từ tiếng Phạn sang tiếng Hán và lưu giữ bản gốc cùng bản dịch ở trong toà Tháp Đại Nhạn này. Đặc biệt ngay phía trước tháp là tượng Đại Đường Tam Tạng trông rất sống động. Ngài đứng đó, thân khoác áo cà sa, mắt hướng nhìn về Tây Trúc uy nghi, gương mặt tự tại, tay cầm thiền trượng, đỉnh gậy có hình hoa sen trượng trưng cho sự giác ngộ cũng như giáo lý nhà Phật, bước chân Tam Tạng sải dài, tạo nhịp cuốn bay tà áo cà sa. Phải chăng con đường giác ngộ của Đường Tăng vẫn còn thênh thang phía trước và vẫn chưa dừng bước tại đây? 

 

 

Hoa mẫu đơn Lạc Dương, Trung Quốc

Sau bữa trưa, Quý khách đáp tàu cao tốc đi Lạc Dương (~400km – hết 1h30 phút) - Một trong bốn cố đô vĩ đại nhất của lịch sử Trung Hoa, là kinh đô của 13 đời Vua.

Tham quan chụp ảnh hoa mẫu đơn – là quốc hoa của Trung Quốc. Hoa mẫu đơn tượng trưng cho sự giàu có, sắc đẹp, viên mãn, phồn vinh…, nên hoa mẫu đơn luôn chiếm vị trí quan trọng trong đời sống tinh thần của người dân Lạc Dương nói riêng và Trung Hoa nói chung.

Tối: Ăn tối, nghỉ đêm tại Lạc Dương hoặc Đăng Phong.

NGÀY 04: LẠC DƯƠNG - THIẾU LÂM TỰ (Ăn Sáng, Trưa, Tối)

Long Môn thạch động Trung Quốc

Sau bữa sáng, Quý khách thăm quan:

* Thăm mộ Quan Công: Quan Công, tên là Quan Vũ, tự là Vân Trường, là một viên tướng thời Tam Quốc. Ông không phải là nhà quân sự lỗi lạc, ông là một viên tướng giỏi đánh trận như rất nhiều viên tướng khác trong ba nước Ngụy, Thục, Ngô. Nhưng qua sự miêu tả của La Quán Trung trong bộ tiểu thuyết lịch sử Tam Quốc diễn nghĩa, Quan Công nổi bật như một điển hình về khí tiết của người quân tử với những đức tính nhân, nghĩa, tín, dũng. Sau khi rời khỏi Mạch Thành, Quan Vũ bị các bộ tướng của Tôn Quyền là Phan Chương, Lữ Cung sát hại. Tôn Quyền đưa đầu Quan Vũ tặng cho Tào Tháo bấy giờ đang ở Lạc Dương. Tào Tháo kính trọng Quan Công là người trung nghĩa, sai chạm gỗ trầm hương làm thân mình, ghép vào, rồi cho an táng ở Lạc Dương theo nghi thức dành cho vương hầu.

Chiều, Quý khách thăm quan:

* Long Môn thạch động – là di sản văn hóa thế giới bao gồm 1.352 hang động, 785 hốc, 3.680 bia đá, 40 ngôi chùa, cùng hơn 97.000 tượng Phật, Bồ Tát và La Hán đủ kích cỡ khắc trực tiếp vào vách núi.

 

 

Show diễn Kungfu nổi tiếng

* Thiếu Lâm Tự: nghe hướng dẫn viên địa phương giới thiệu về lịch sử hình thành và tồn tại đến ngày nay của THIẾU LÂM TỰ, chứng kiến tận mắt cuộc sống và sinh hoạt hàng ngày của các môn sinh, tiểu tăng,… Xem show diễn “KUNGFU” nổi tiếng.

Ăn tối tại nhà hàng địa phương và nghỉ đêm tại Đăng Phong.

NGÀY 05: PHỦ KHAI PHONG - TRỊNH CHÂU (Ăn Sáng, Trưa, Tối)

Phủ Khai Phong Trung Quốc

Sau khi ăn sáng, khách khởi hành đi Khai Phong - một trong bảy cố đô của đất nước Trung Hoa, Khai Phong phủ thuộc thành phố Khai Phong, tỉnh Hà Nam. Thành phố này là một trong bảy cố đô của Trung Hoa. Hơn 1.000 năm trước, dưới triều Bắc Tống. Khai Phong được gọi là Đông Kinh, là kinh đô phồn hoa bậc nhất thế giới thời đó. 

 

Khai Phong Phủ của Bao Công

Đến nơi, đoàn sẽ thăm quan:

Tham quan Bắc Tống Khai Phong Phủ của Bao Công: tham quan các công trình gắn liền với vị quan nổi tiếng đời TỐNG như: Thiên Ba Phủ,  Phủ Bàng Thái Sư.

Chiều: Đoàn về Trịnh Châu - thành phố du lịch nổi bật và là một trong 8 thành phố cổ đại của Trung Quốc. Trịnh Châu nằm cách sông Hoàng Hà khoảng 25 km về phía Nam, được xem là cái nôi của nền văn minh Trung Quốc.

Tối: Ăn tối tại nhà hàng địa phương và nghỉ đêm khách sạn.

NGÀY 06: TRỊNH CHÂU - HÀ NỘI (Ăn Sáng, Trưa)

Sau bữa sáng, Quý khách tự do đi dạo, mua sắm khám phá Trịnh Châu. Sau đó, khởi hành ra sân bay đáp chuyến bay về Hà Nội. Về tới sân bay Nội Bài, xe ô tô đón Quý khách về trung tâm thành phố kết thúc chương trình.

GIÁ TRỌN GÓI DÀNH CHO 01 QUÝ KHÁCH GHÉP ĐOÀN

(Đoàn từ 15 người lớn trở lên)

Ngày khởi hành

Giá tour

Trẻ em dưới 12 tuổi

 

26/04

19.900.000

15.900.000

29/5; 12/6; 26/6

18.900.000

14.900.000

 

           

 

 

 

 

 

DỊCH VỤ BAO GỒM

DỊCH VỤ KHÔNG BAO GỒM

- Vé máy bay theo hành trình Hà Nội – Tây An // Trịnh Châu – Hà Nội – transit ở Quảng Châu

- Khách sạn theo chương trình tiêu chuẩn 3 sao ( 2 người / phòng tại khách sạn, lẻ khách ở 3)

- Ăn các bữa theo chương trình (mức 30NDT/bữa chính gồm 8 món + 1 canh).

- Xe ô tô đưa đón theo chương trình.

- Vé vào cửa các điểm thăm quan theo chương trình.

 - Visa vào Trung Quốc cho người Việt Nam (visa đoàn)

- Trưởng đoàn và HDV theo chương trình.

- Nước uống trên ô tô 1 chai/người/ngày, khăn lạnh.

- Bảo hiểm du lịch với mức đền bù 10,000 USD/vụ, đối với khách từ 70 tuổi trở lên mức bảo hiểm tối đa là 5.000USD/vụ (chỉ bảo hiểm các tai nạn rủi ro, không bảo hiểm cho các loại bệnh tật).

- Quà tặng của công ty: Mũ, vỏ hộ chiếu

- Chi phí làm hộ chiếu

- Tiền tip cho lái xe và HDV, tiêu chuẩn chung 5USD/người/ngày

- Chi phí cá nhân như đồ uống giặt là...

- Đồ uống tại các bữa ăn

- Các chi phí khác chưa bao gồm

- Hóa đơn VAT

 

 

Lưu ý:

  • Khi đăng ký tour, Quý khách vui lòng cung cấp họ và tên, số điện thoại để làm danh sách đoàn và đặt cọc 10 triệu/khách, số tiền còn lại thanh toán nốt trước 10 ngày so với ngày khởi hành tour.
  • Thủ tục visa đoàn Trung Quốc: Hộ chiếu mới còn hạn trên 6 tháng so với ngày kết thúc hành trình, ảnh 4 x6cm phông nền trắng gửi về công ty trước ngày khởi hành 10 ngày.
  • Chương trình được hỗ trợ bởi các điểm mua sắm (shopping), Quý khách vui lòng đi đúng lịch trình, nếu không đi các điểm này, vui lòng phụ thu 25 USD/khách/điểm (nộp trực tiếp
  • Giá trẻ em được tính ngủ chung giường với bố mẹ.
  • Đối với khách quốc tịch nước ngoài: Cần được tư vấn chi tiết thủ tục khi đặt dịch vụ.
  • Thứ tự thăm quan các điểm trong chương trình có thể thay đổi cho phù hợp với tình hình thực tế nhưng đảm bảo đầy đủ các điểm có trong chương trình.

                                         CÁC ĐIỀU KIỆN & ĐIỀU KHOẢN


Trang web www.alibabatours.vn này được điều hành bởi Alibaba Tours. Xin vui lòng đọc kỹ các lưu ý về điều kiện & điều khoản trước khi sử dụng hoặc đăng ký trên trang web này. Bạn phải hoàn toàn đồng ý với các điều kiện và điều khoản này nếu muốn sử dụng trang web. Khi bạn sử dụng trang web này, chúng tôi mặc định rằng bạn đã đọc kỹ và đồng ý với bất kỳ phần nào trong các điều kiện và điều khoản này.
Lưu ý rằng trang web này được xây dựng nhằm phục vụ truy cập trên phạm vi toàn cầu đối với người sử dụng. Những thông tin trên trang web này được áp dụng cho người sử dụng trên phạm vi toàn cầu.

LUẬT ĐIỀU CHỈNH
Việc truy cập vào trang web này có điều kiện theo sự đồng ý của bạn rằng toàn bộ những thông tin trên trang web và toàn bộ các vấn đề phát sinh giữa bạn và chúng tôi sẽ được điều chỉnh bởi pháp luật Việt Nam và rằng mọi tranh chấp phát sinh giữa bạn và chúng tôi sẽ căn cứ vào quyền hạn xét xử của các tòa án Việt Nam. NGHĨA VỤ CỦA NGƯỜI SỬ DỤNG TRANG WEB.
Khi sử dụng trang web này, xin vui lòng đồng ý rằng:
1. Bạn chấp nhận trách nhiệm về tài chính đối với toàn bộ các giao dịch được thực hiện theo tên và tài khoản của bạn.
2. Để có năng lực pháp lý, bạn phải từ 18 tuổi trở lên.
3. Bạn bảo đảm rằng mọi thông tin mà bạn cung cấp về chính bạn và về bất cứ ai khác là hoàn toàn chính xác.
4. Không được sử dụng trang web này để thực hiện hành vi đăng ký sai trái, gian lận.
5. Nghiêm cấm mọi hành vi phát tán tài liệu mang tính đe dọa, phỉ báng,khiêu dâm, chính trị hoặc phân biệt chủng tộc hoặc bất kỳ tài liệu bất hợp pháp hoặc khiêu khích nào khác thông qua trang web này.
6. Bạn không được sửa đổi, sao chép, truyền tải, phân phối, bán, phát tán, hoặc cấp phép trang web này và bất kỳ phần nội dung nào của nó dưới bất kỳ hình thức nào trừ trường hợp bạn sao chép thông tin từ trang web này để sử dụng cho cá nhân bạn và mang tính phi thương mại.

QUYỀN SỞ HỮU TRÍ TUỆ:
(a) Bạn công nhận rằng nội dung trang web bị chi phối bởi bản quyền, thương hiệu và có thể những quyền sở hữu trí tuệ khác. Trong các điều khoản và điều kiện này, "nội dung" có nghĩa là bất cứ những gì du khách có thể thấy, đọc, nghe, tải xuống hoặc truy cập trên trang web hoặc qua trang web (kể cả, nhưng không giới hạn, tin nhắn, tập tin, dữ liệu, phần mềm, hình ảnh, tác phẩm nghệ thuật, thiết kế, ảnh, minh họa, văn bản, và tài liệu hoặc đề tài khác trên trang web).
(b) Trừ phi bạn được chúng tôi cho phép, hoặc do luật định, bạn không được tự mình làm hoặc cho phép bất cứ người nào khác:
         (i) Bán, sao chép lại, phát hành, phân phối, công bố trực tuyến hoặc truyền bằng điện tử) sửa đổi, trưng bày, trình diễn trước công chúng, chuẩn bị những việc phụ căn cứ vào hoặc phóng tác, đăng lại hoặc sử dụng bất cứ nội dung nào (hoặc bất cứ phần nào của nội dung có thể nhận diện ngay được) bằng bất cứ cách nào mà không có sự ưng thuận trước của chúng tôi bằng văn bản;  hoặc
          (ii) Xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ của bất cứ người nào bằng cách sử dụng trang web hoặc bất cứ nội dung nào.
(c) Bạn không được lấy thông tin trên trang web của chúng tôi để có thể chuyển quyền sở hữu trí tuệ sang cho chính bạn hoặc cấp cho người nào khác bất cứ một quyền sở hữu trí tuệ nào.
(d) Bạn đồng ý là Alibaba Tours sở hữu bản quyền và thương hiệu theo biểu tượng tiếp thị "Alibaba Tours", tên miền ALIBABATOURS.VN, khẩu hiệu quảng cáo xuất hiện trong những quảng cáo trên trang web và biểu tượng của Alibaba Tours. Bạn đồng ý không sử dụng bất cứ thương hiệu nào của Alibaba Tours mà không ghi “Nguồn Alibaba Tours”. Tất cả các thương hiệu xuất hiện trên Trang web của chúng tôi là tài sản của những chủ sở hữu tương ứng.

NỘI DUNG TRANG WEB 
(a)  Chúng tôi cố giữ cho nội dung Trang web được cập nhật. Tuy nhiên, chúng tôi không đảm bảo tính cập nhật liên tục của nội dung hiện hành.
(b) www.alibabatours.vn có thể thay đổi bất kỳ phương diện nào của trang web này hoặc nội dung của nó, bao gồm những điểm đặc trưng, những thông tin hoặc nội dung khác vào bất cứ lúc nào mà không cần phải đưa ra thông báo trước.
(c) Tất cả giá biểu niêm yết trên trang web đều bằng đồng Việt Nam, trừ khi được quy định khác.
(d) Giá niêm yết trên trang web có thể được thay đổi theo tỷ giá hối đoái của ngân hàng Ngoại thương Việt Nam.

SỬ DỤNG TRANG WEB
Bạn không được :
  (i) làm gián đoạn hoặc can thiệp vào trang web hoặc máy chủ hoặc các phần mềm khác, hoặc trang thiết bị khác kết nối với hoặc qua trang web;
  (ii) sao chép bất cứ nội dung gì từ trang web của chúng tôi nếu không được chúng tôi cho phép bằng văn bản hoặc không ghi “Nguồn Alibaba Tours”.
  (iii) vi phạm bất cứ luật pháp hiện hành nào liên quan đến việc du khách sử dụng trang web;  hoặc
  (iv) sử dụng hoặc phổ biến các dữ liệu cá nhân hoặc thông tin riêng tư về những người dùng khác của trang web.

KẾT NỐI, TẢI XUỐNG, CÀI ĐẶT PLUG-IN, QUẢNG CÁO: 
(a) Chúng tôi chưa duyệt xét tất cả các trang web, tải xuống, cài đặt plug-in, tính năng hoặc mục quảng cáo kết nối với trang web này và không chịu trách nhiệm về nội dung hoặc tính chính xác của bất cứ tài liệu nào ngoài trang web, bao gồm bất cứ trang web nào kết nối với trang web này thông qua các mục quảng cáo hoặc các công cụ tìm kiếm (gọi chung là Tài liệu của Bên Thứ Ba).
Sự kết nối của trang web chúng tôi với bất cứ Tài liệu của Bên Thứ Ba nào không ngụ ý rằng chúng tôi ủng hộ các tài liệu được kết nối, và bạn sử dụng các đường kết nối đó và chịu hoàn toàn trách nhiệm.  Chúng tôi không nhận bất cứ trách nhiệm hoặc trách nhiệm pháp lý nào về bất cứ sự khiếu nại, tổn thất, chi phí, tổn phí hay thiệt hại nào thuộc bất cứ loại nào (kể cả chi phí pháp lý) phát sinh từ việc bạn sử dụng các đường kết nối này hoặc các bài mô tả hoặc các thông tin được cung cấp tại đây.
(b) Thư từ của bạn hoặc các mối giao dịch với, hoặc tham gia các chương trình khuyến mại hoặc kinh doanh của các nhà quảng cáo trên trang web chỉ là riêng giữa bạn và các nhà quảng cáo này.
 Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm pháp lý hoặc chịu trách nhiệm về bất cứ tổn thất hoặc thiệt hại thuộc bất cứ loại nào phát sinh từ kết quả của các giao dịch này hoặc do kết quả của sự hiện diện của các mục quảng cáo trên trang web.

 COOKIES 
Cookie là một file thông tin nhỏ yêu cầu được lưu trữ trên ổ cứng máy tính của bạn. Một khi bạn đồng ý, file này sẽ được lưu trữ và giúp phân tích lưu lượng truy cập trang web hoặc cho bạn biết khi bạn truy cập một trang web cụ thể.
Các cookie cho phép các ứng dụng trang web phản hồi thông tin đến bạn trên phương diện cá nhân. Ứng dụng trang web có thể điều chỉnh các hoạt động nhằm đáp ứng các nhu cầu, thích và không thích của bạn bằng cách thu thập và lưu thông tin về sở thích (preference) của bạn.
Chúng tôi sử dụng các cookie lưu lượng nhằm xác định các trang nào hiện đang được sử dụng. Điều này giúp chúng tôi phân tích dữ liệu về lưu lượng trang web và nâng cấp website của chúng tôi nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi chỉ sử dụng thông tin này cho mục đích phân tích thông kê và sau đó sẽ xóa dữ liệu khỏi hệ thống. Bên cạnh đó, các cookies còn giúp chúng tôi mang lại cho bạn một website tốt hơn bằng cách tạo điều kiện cho chúng tôi theo dõi các trang mà bạn nhận thấy hữu ích hoặc không hữu ích. Một cookie không thể nào giúp chúng tôi truy cập vào máy tính của bạn hoặc bất kỳ thông tin nào về bạn ngoài các dữ liệu mà bạn chọn để chia sẻ với chúng tôi.
Bạn có thể lựa chọn chấp nhận hoặc từ chối các cookie. Hầu hết các trình duyệt web tự động chấp nhận các cookie, nhưng bạn có thể thường xuyên thay đổi setting trình duyệt của bạn để từ chối các cookie nếu bạn muốn. Điều này có thể gây cản trở đến việc bạn nhận được lợi ích tối đa từ website. 

QUY ĐỊNH CHUNG 
 (a) Nếu bất cứ phần nào của các Điều khoản và Điều kiện không thể cưỡng chế thi hành được thì phần không thể cưỡng chế thi hành phải có hiệu lực đến mức cao nhất có thể, và số còn lại sẽ vẫn có đầy đủ hiệu lực và hậu quả.

VỀ ALIBABA TOURS
Địa chỉ: 196 Thượng Đình, Thanh Xuân – Hà Nội, Việt Nam
Tel : (84-4) 38 545 888
Fax : (84-4) 3221 6308
E-mail : info@alibabatours.vn
Website: www.alibabatours.vn