Du lịch Vũng Chùa - Đảo Yến - Động Thiên Đường - Quê Bác - Cửa Lò (4 ngày)

Giá từ: 3.589.999₫ Mã tour:

Vũng Chùa là một vùng đất đẹp, núi non hùng vĩ, sóng biển hiền hòa. Vũng Chùa - Đảo Yến, nơi có núi Mũi Rồng đâm ngang ra biển, được bao bọc bởi triền cát mênh mông trải dài tít tắp, cảnh vật hoang sơ thanh bình, với người Quảng Bình là vùng đất rất linh thiêng. Nơi đây được chọn làm nơi an giấc ngàn thu của Đại tướng Võ Nguyên Giáp – vị danh tướng kiệt xuất của Việt Nam và thế giới. Vũng Chùa - Đảo Yến nằm cách Đèo Ngang 7km về phía nam, thuộc thôn Thọ Sơn, xã Quảng Đông, huyện Quảng Trạch (Quảng Bình). Mũi Rồng, nơi an nghỉ cuối cùng của Đại tướng Võ Nguyên Giáp chính là ngọn núi thuộc dãy Hoành Sơn đâm ngang ra biển. Nơi đây được coi là có địa thế "rồng cuộn hổ ngồi". Nằm cạnh vịnh nước sâu Hòn La, Vũng Chùa là bãi biển nên thơ, yên bình với cát trắng trải dài, những rặng phi lao xanh chạy dài tít tắp. Lưng chừng núi có một ngôi chùa và một tháp hàng trăm năm. Từ phía biển nhìn vào, tháp chùa thấp thoáng giữa rừng cây.

Đảo Yến nổi lên như viên ngọc xanh chưa mài giũa giữa đại dương bao la. Vẻ đẹp thơ mộng, nguyên sơ với diện tích khoảng 10 ha toát lên từ chính những hạt cát, rặng phi lao ven biển và cánh chim yến chao liệng trên bầu trời.Những lúc bình minh hay chiều tà, khung cảnh ở đây đẹp mê hồn, chìm ảo như trong cổ tích.

 

Ngày 1: HÀ NỘI - ĐỒNG HỚI (Ăn trưa, tối)

Du lich Vung Chua - Dao Yen

Sáng: Quý khách tập trung tại Nhà hát lớn Hà Nội khởi hành đi Quảng Bình. Dọc đường đoàn dâng hương tại Khu mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp (tại Vũng Chùa – Đảo Yến).
Quý khách ăn trưa tại nhà hàng.
Chiều: Tiếp tục khởi hành đi Đồng Hới. Tới Đồng Hới, Quý khách nhận phòng khách sạn, nghỉ ngơi.
Ăn tối tại nhà hàng.
Tối: Quý khách tự do khám phá thành phố Đồng Hới về đêm.


Ngày 2: ĐỒNG HỚI – ĐỘNG THIÊN ĐƯỜNG – HANG TÁM CÔ (Ăn ba bữa)

Dong Thien Duong - Quang Binh

Sáng: Ăn sáng. Đoàn đi thăm quan:
- Hang Tám Cô – ghi dấu sự hy sinh to lớn của lực lượng TNXP trong công cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước. Qúy khách dâng hương tưởng nhớ đến các liệt sỹ.
- Động Thiên Đường – được mệnh danh là "Hoàng Cung trong lòng đất" -  một trong những hang động đẹp nổi tiếng thế giới, khu danh thắng Thiên Đường – vườn địa đàng ở chốn trần gian.
Quý khách ăn trưa tại nhà hàng.
Chiều: Quý khách tự do tắm biển Nhật Lệ.
Ăn tối tại nhà hàng và nghỉ đêm tại khách sạn ở Quảng Bình.


Ngày 3: QUẢNG BÌNH – QUÊ BÁC – CỬA LÒ (Ăn ba bữa)

Nga ba Dong Loc

Sáng: Quý khách ăn sáng tại khách sạn, Quý khách tự do mua sắm đặc sản Quảng Bình về làm quà.
- Đoàn khởi hành đi thăm Ngã Ba Đồng Lộc, Quý khách xuống thắp hương tưởng niệm và nghe HDV giới thiệu về 10 cô thanh niên xung phong đã anh dũng hi sinh tại đây và lịch sử về mảnh đất kiên trung này.
- Lên xe khởi hành đến Đền Ông Hoàng Mười (hay còn gọi là Mỏ Hạc Linh), nơi thờ đức thánh Hoàng Mười – người có công dẹp giặc, khai khẩn đất hoang và được nhân dân tôn vinh là “Thượng Đẳng Thần”. 
Quý khách ăn trưa tại nhà hàng.
Chiều: Khởi hành về thăm Quê Bác: thăm làng Sen quê nội Bác Hồ, ngôi nhà Bác ở thời niên thiếu, thăm làng Hoàng Trù quê ngoại Bác.
Sau đó khởi hành về Cửa Lò nhận phòng nghỉ ngơi
Ăn tối tại nhà hàng. Nghỉ đêm tại Cửa Lò.


Ngày 4: CỬA LÒ – HÀ NỘI (Ăn sáng, trưa)

Sáng: Quý khách ăn sáng tại khách sạn, rồi tự do mua sắm đặc sản Cửa Lò về làm quà.
Lên xe trở về Hà Nội, trên đường ghé ăn trưa tại nhà hàng.
Chiều: Đoàn tiếp tục hành trình về Hà Nội. Về tới Hà Nội, kết thúc chương trình!

GIÁ TOUR TRỌN GÓI: VNĐ/KHÁCH
(Ghép đoàn từ 15 khách trở lên)

TIÊU CHUẨN GIÁ TOUR
Khách sạn 3* Từ 3.590.000đ

Dịch vụ bao gồm:
- Vận chuyển xe ô tô theo chương trình
- Phòng khách sạn tiêu chuẩn 3*: 02 khách/ phòng(trường hợp lẻ nghỉ 3 khách)
- Ăn uống theo chương trình: 3 bữa sáng; 4 bữa trưa; 3 bữa tối.
- Mức ăn chính: 120.000đ/khách
- Mức ăn sáng: 02 bữa ăn tại khách sạn tại Quảng Bình + 01 bữa ăn sáng nhà hàng tại Cửa Lò
- Hướng dẫn viên nhiệt tình, kinh nghiệm theo chương trình.
- Phí thắng cảnh các điểm vào cửa lần thứ nhất các điểm có trong chương trình.
- Vé tham quan động Thiên Đường (đã bao gồm xe điện)
- Nước uống & khăn lạnh: 1 chai + 1 khăn/ngày.
- Mũ du lịch Alibaba Tours
- Bảo hiểm du lịch suốt tuyến: mức đền bù tối đa 50.000.000đ/trường hợp.

Dịch vụ không bao gồm:
- Phụ phí nghỉ phòng đơn (nếu có)
- Đồ uống, chi phí cá nhân và chi phí khác không có trong chương trình
- Điện thoại, giặt ủi trong khách sạn.
- Tiền bồi dưỡng cho HDV và lái xe.
- Phụ phí với người Nước ngoài - Việt Kiều
- Hóa đơn thuế VAT (nếu khách lấy VAT)

 

                                         CÁC ĐIỀU KIỆN & ĐIỀU KHOẢN


Trang web www.alibabatours.vn này được điều hành bởi Alibaba Tours. Xin vui lòng đọc kỹ các lưu ý về điều kiện & điều khoản trước khi sử dụng hoặc đăng ký trên trang web này. Bạn phải hoàn toàn đồng ý với các điều kiện và điều khoản này nếu muốn sử dụng trang web. Khi bạn sử dụng trang web này, chúng tôi mặc định rằng bạn đã đọc kỹ và đồng ý với bất kỳ phần nào trong các điều kiện và điều khoản này.
Lưu ý rằng trang web này được xây dựng nhằm phục vụ truy cập trên phạm vi toàn cầu đối với người sử dụng. Những thông tin trên trang web này được áp dụng cho người sử dụng trên phạm vi toàn cầu.

LUẬT ĐIỀU CHỈNH
Việc truy cập vào trang web này có điều kiện theo sự đồng ý của bạn rằng toàn bộ những thông tin trên trang web và toàn bộ các vấn đề phát sinh giữa bạn và chúng tôi sẽ được điều chỉnh bởi pháp luật Việt Nam và rằng mọi tranh chấp phát sinh giữa bạn và chúng tôi sẽ căn cứ vào quyền hạn xét xử của các tòa án Việt Nam. NGHĨA VỤ CỦA NGƯỜI SỬ DỤNG TRANG WEB.
Khi sử dụng trang web này, xin vui lòng đồng ý rằng:
1. Bạn chấp nhận trách nhiệm về tài chính đối với toàn bộ các giao dịch được thực hiện theo tên và tài khoản của bạn.
2. Để có năng lực pháp lý, bạn phải từ 18 tuổi trở lên.
3. Bạn bảo đảm rằng mọi thông tin mà bạn cung cấp về chính bạn và về bất cứ ai khác là hoàn toàn chính xác.
4. Không được sử dụng trang web này để thực hiện hành vi đăng ký sai trái, gian lận.
5. Nghiêm cấm mọi hành vi phát tán tài liệu mang tính đe dọa, phỉ báng,khiêu dâm, chính trị hoặc phân biệt chủng tộc hoặc bất kỳ tài liệu bất hợp pháp hoặc khiêu khích nào khác thông qua trang web này.
6. Bạn không được sửa đổi, sao chép, truyền tải, phân phối, bán, phát tán, hoặc cấp phép trang web này và bất kỳ phần nội dung nào của nó dưới bất kỳ hình thức nào trừ trường hợp bạn sao chép thông tin từ trang web này để sử dụng cho cá nhân bạn và mang tính phi thương mại.

QUYỀN SỞ HỮU TRÍ TUỆ:
(a) Bạn công nhận rằng nội dung trang web bị chi phối bởi bản quyền, thương hiệu và có thể những quyền sở hữu trí tuệ khác. Trong các điều khoản và điều kiện này, "nội dung" có nghĩa là bất cứ những gì du khách có thể thấy, đọc, nghe, tải xuống hoặc truy cập trên trang web hoặc qua trang web (kể cả, nhưng không giới hạn, tin nhắn, tập tin, dữ liệu, phần mềm, hình ảnh, tác phẩm nghệ thuật, thiết kế, ảnh, minh họa, văn bản, và tài liệu hoặc đề tài khác trên trang web).
(b) Trừ phi bạn được chúng tôi cho phép, hoặc do luật định, bạn không được tự mình làm hoặc cho phép bất cứ người nào khác:
         (i) Bán, sao chép lại, phát hành, phân phối, công bố trực tuyến hoặc truyền bằng điện tử) sửa đổi, trưng bày, trình diễn trước công chúng, chuẩn bị những việc phụ căn cứ vào hoặc phóng tác, đăng lại hoặc sử dụng bất cứ nội dung nào (hoặc bất cứ phần nào của nội dung có thể nhận diện ngay được) bằng bất cứ cách nào mà không có sự ưng thuận trước của chúng tôi bằng văn bản;  hoặc
          (ii) Xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ của bất cứ người nào bằng cách sử dụng trang web hoặc bất cứ nội dung nào.
(c) Bạn không được lấy thông tin trên trang web của chúng tôi để có thể chuyển quyền sở hữu trí tuệ sang cho chính bạn hoặc cấp cho người nào khác bất cứ một quyền sở hữu trí tuệ nào.
(d) Bạn đồng ý là Alibaba Tours sở hữu bản quyền và thương hiệu theo biểu tượng tiếp thị "Alibaba Tours", tên miền ALIBABATOURS.VN, khẩu hiệu quảng cáo xuất hiện trong những quảng cáo trên trang web và biểu tượng của Alibaba Tours. Bạn đồng ý không sử dụng bất cứ thương hiệu nào của Alibaba Tours mà không ghi “Nguồn Alibaba Tours”. Tất cả các thương hiệu xuất hiện trên Trang web của chúng tôi là tài sản của những chủ sở hữu tương ứng.

NỘI DUNG TRANG WEB 
(a)  Chúng tôi cố giữ cho nội dung Trang web được cập nhật. Tuy nhiên, chúng tôi không đảm bảo tính cập nhật liên tục của nội dung hiện hành.
(b) www.alibabatours.vn có thể thay đổi bất kỳ phương diện nào của trang web này hoặc nội dung của nó, bao gồm những điểm đặc trưng, những thông tin hoặc nội dung khác vào bất cứ lúc nào mà không cần phải đưa ra thông báo trước.
(c) Tất cả giá biểu niêm yết trên trang web đều bằng đồng Việt Nam, trừ khi được quy định khác.
(d) Giá niêm yết trên trang web có thể được thay đổi theo tỷ giá hối đoái của ngân hàng Ngoại thương Việt Nam.

SỬ DỤNG TRANG WEB
Bạn không được :
  (i) làm gián đoạn hoặc can thiệp vào trang web hoặc máy chủ hoặc các phần mềm khác, hoặc trang thiết bị khác kết nối với hoặc qua trang web;
  (ii) sao chép bất cứ nội dung gì từ trang web của chúng tôi nếu không được chúng tôi cho phép bằng văn bản hoặc không ghi “Nguồn Alibaba Tours”.
  (iii) vi phạm bất cứ luật pháp hiện hành nào liên quan đến việc du khách sử dụng trang web;  hoặc
  (iv) sử dụng hoặc phổ biến các dữ liệu cá nhân hoặc thông tin riêng tư về những người dùng khác của trang web.

KẾT NỐI, TẢI XUỐNG, CÀI ĐẶT PLUG-IN, QUẢNG CÁO: 
(a) Chúng tôi chưa duyệt xét tất cả các trang web, tải xuống, cài đặt plug-in, tính năng hoặc mục quảng cáo kết nối với trang web này và không chịu trách nhiệm về nội dung hoặc tính chính xác của bất cứ tài liệu nào ngoài trang web, bao gồm bất cứ trang web nào kết nối với trang web này thông qua các mục quảng cáo hoặc các công cụ tìm kiếm (gọi chung là Tài liệu của Bên Thứ Ba).
Sự kết nối của trang web chúng tôi với bất cứ Tài liệu của Bên Thứ Ba nào không ngụ ý rằng chúng tôi ủng hộ các tài liệu được kết nối, và bạn sử dụng các đường kết nối đó và chịu hoàn toàn trách nhiệm.  Chúng tôi không nhận bất cứ trách nhiệm hoặc trách nhiệm pháp lý nào về bất cứ sự khiếu nại, tổn thất, chi phí, tổn phí hay thiệt hại nào thuộc bất cứ loại nào (kể cả chi phí pháp lý) phát sinh từ việc bạn sử dụng các đường kết nối này hoặc các bài mô tả hoặc các thông tin được cung cấp tại đây.
(b) Thư từ của bạn hoặc các mối giao dịch với, hoặc tham gia các chương trình khuyến mại hoặc kinh doanh của các nhà quảng cáo trên trang web chỉ là riêng giữa bạn và các nhà quảng cáo này.
 Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm pháp lý hoặc chịu trách nhiệm về bất cứ tổn thất hoặc thiệt hại thuộc bất cứ loại nào phát sinh từ kết quả của các giao dịch này hoặc do kết quả của sự hiện diện của các mục quảng cáo trên trang web.

 COOKIES 
Cookie là một file thông tin nhỏ yêu cầu được lưu trữ trên ổ cứng máy tính của bạn. Một khi bạn đồng ý, file này sẽ được lưu trữ và giúp phân tích lưu lượng truy cập trang web hoặc cho bạn biết khi bạn truy cập một trang web cụ thể.
Các cookie cho phép các ứng dụng trang web phản hồi thông tin đến bạn trên phương diện cá nhân. Ứng dụng trang web có thể điều chỉnh các hoạt động nhằm đáp ứng các nhu cầu, thích và không thích của bạn bằng cách thu thập và lưu thông tin về sở thích (preference) của bạn.
Chúng tôi sử dụng các cookie lưu lượng nhằm xác định các trang nào hiện đang được sử dụng. Điều này giúp chúng tôi phân tích dữ liệu về lưu lượng trang web và nâng cấp website của chúng tôi nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi chỉ sử dụng thông tin này cho mục đích phân tích thông kê và sau đó sẽ xóa dữ liệu khỏi hệ thống. Bên cạnh đó, các cookies còn giúp chúng tôi mang lại cho bạn một website tốt hơn bằng cách tạo điều kiện cho chúng tôi theo dõi các trang mà bạn nhận thấy hữu ích hoặc không hữu ích. Một cookie không thể nào giúp chúng tôi truy cập vào máy tính của bạn hoặc bất kỳ thông tin nào về bạn ngoài các dữ liệu mà bạn chọn để chia sẻ với chúng tôi.
Bạn có thể lựa chọn chấp nhận hoặc từ chối các cookie. Hầu hết các trình duyệt web tự động chấp nhận các cookie, nhưng bạn có thể thường xuyên thay đổi setting trình duyệt của bạn để từ chối các cookie nếu bạn muốn. Điều này có thể gây cản trở đến việc bạn nhận được lợi ích tối đa từ website. 

QUY ĐỊNH CHUNG 
 (a) Nếu bất cứ phần nào của các Điều khoản và Điều kiện không thể cưỡng chế thi hành được thì phần không thể cưỡng chế thi hành phải có hiệu lực đến mức cao nhất có thể, và số còn lại sẽ vẫn có đầy đủ hiệu lực và hậu quả.

VỀ ALIBABA TOURS
Địa chỉ: 196 Thượng Đình, Thanh Xuân – Hà Nội, Việt Nam
Tel : (84-4) 38 545 888
Fax : (84-4) 3221 6308
E-mail : info@alibabatours.vn
Website: www.alibabatours.vn