Du lịch Trung Quốc: CÔN MINH – ALƯ - RỪNG ĐÁ THẠCH LÂM (5 ngày) - máy bay

Giá từ: 7.010.000₫ Mã tour:

Du lịch Côn Minh, Thạch Lâm sẽ đưa du khách đến với xứ Hoa Quả Sơn của Tề Thiên Đại Thánh Tôn Ngộ Không. Thành phố Côn Minh còn được gọi là thành phố mùa Xuân với bạt ngàn hoa nở. Có bốn loại hoa nổi tiếng ở Côn Minh là hoa Trà, hoa Mộc Lan, hoa Đỗ Quyên và hoa Anh Thảo. Khi mùa hoa nở rộ, những thảm hoa trải dài tới tận đỉnh núi, giống như những đám mây mang sắc màu rực rỡ hoà trộn với cả trời mây cao nguyên. Người Vân Nam có câu: "Vân Nam chiếu sáng phần còn lại của thế giới bằng sắc hoa Trà" thì cũng quả không ngoa.
Người Côn Minh cũng có câu: "Đến Vân Nam mà không đến Thạch Lâm thì coi như chưa đến Vân Nam". Ngay từ thời nhà Minh, Thạch Lâm đã là một trong những thắng cảnh nổi tiếng nhất Trung Quốc, được coi là "Thiên hạ đệ nhất kỳ quan".

 

NGÀY 01: Du lịch Hà Nội - Côn Minh (Ăn tối)

08h00: Xe và Hướng dẫn viên đón Quý khách tại điểm hẹn ra sân bay đáp chuyến bay đi Côn Minh.
Tới TP Côn Minh - Thủ phủ của tỉnh Vân Nam, được mệnh danh là TP Mùa Xuân.
Đoàn nhận phòng khách sạn.
18h30 Đoàn thưởng thức món ăn đặc sản Côn Minh - Lẩu nấm thập cẩm. Đoàn tự do khám phá Côn Minh về đêm.

 

NGÀY 02: Du lịch Côn Minh (Ăn ba bữa)

Du lịch Côn Minh

06h30 : Đoàn ăn sáng Butfet tại khách sạn, sau đó đi tham quan:
- Tây Sơn Long Mônđược gọi là chốn tiên cảnh với Tam Thanh Các - nơi thờ của các vị tiên Đạo Tam Thanh (Ngọc Thanh, Thượng Thanh, Thiên Thanh), Long Môn…là quần thể nhiều công trình do người xưa tạc trên vách đá dựng đứng của Tây Sơn từ đời vua Càn Long (1781) với nhiều nét điêu khắc kỳ ảo;
- Đoàn tiếp tục thăm quan chùa Hoa Đình - được xây dựng vào thời Nguyên (1320), là một trong những chùa lớn nhất Vân Nam, nổi tiếng với 500 bức tượng la hán rất sinh động với những dáng vẻ khác nhau. …được mệnh danh “Điện Trung Đệ Nhất Kỳ Quan ".
Ăn trưa tại nhà hàng.
Chiều: Đoàn thăm quan công viên Đại Quan Lâu - xem câu đối dài nhất thiên hạ.
18h30: Quý khách ăn tối, nghỉ đêm tại Côn Minh.

NGÀY 03: Du lịch Côn Minh - A Lư - Thạch Lâm (Ăn ba bữa)

Động Alư

06h30: Đoàn ăn sáng tại khách sạn. Sau bữa sáng, Quý khách thăm quan làng Vân Nam Bảy Sắc, xem biểu diễn ca nhạc dân tộc thiểu số.
11h30: Quý khách ăn trưa, nghỉ ngơi.
Chiều: Quý khách đi thăm quan Alư Cổ động - nơi được mệnh danh là Vân Nam đệ nhất động với 3 động Lô Nguyên, Ngọc Trúc, Bích Ngọc, đi thuyền và cáp treo thăm quan các hang động.
Đoàn lên xe đi Thạch Lâm.
18h30: Ăn tối và nghỉ đêm tại khu phong cảnh Thạch Lâm.

NGÀY 04: Du lịch Thạch Lâm - Côn Minh (Ăn ba bữa)

Rừng đá Thạch Lâm

Sau khi ăn sáng, đoàn tham quan rừng đáThạch Lâm - di sản văn hóa thế giới được mệnh danh là Thiên hạ đệ nhất kỳ quan (rừng đá tự nhiên – có cả cây và thú bằng đá) được hình thành từ hơn 270 triệu năm, gồm Hồ Thạch Lâm, Tiểu Thạch Lâm, Đại Thạch Lâm, có địa hình kiểu dung nham karst, nơi đây được chọn làm cảnh quay bộ phim Tây Du Ký.
12h00: Đoàn ăn trưa và khởi hành về Côn Minh, tham quan nhà Bảo tàng thành phố Côn Minh và mua sắm tại trung tâm thương mại (Siêu thị Tây Nam).
Đoàn ăn tối và nghỉ đêm tại Côn Minh. 

NGÀY 05: Du lịch Côn Minh - Hà Nội (Ăn sáng, trưa)

chợ hoa Gia Minh

07h00Ăn sáng tại khách sạn, đoàn tham quan chợ hoa Gia Minh với muôn ngàn loại hoa phong phú với giá rất rẻ và nhiều chủng loại về hoa tươi, hoa khô, cây cảnh để trang trí nội thất và các loại hoa khô dùng ướp mùi thơm tự nhiên cho quần áo.
11h30: Ăn trưa, xe đưa đoàn ra sân bay đáp chuyến bay về Hà Nội.
Xe đón đoàn tại sân bay đưa về nội thành, kết thúc chuyến đi du lịch Trung Quốc : Côn Minh - Thạch Lâm 5 ngày

GIÁ TRỌN GÓI CHO 01 KHÁCH GHÉP ĐOÀN

SỐ LƯỢNG KHÁCH

NGƯỜI LỚN

TRẺ EM

(Từ 2 đến 12 tuổi ngủ cùng với bố mẹ)

Chi phí phòng đơn

 

Ghép từ 15-25 khách

Từ 10.890.000đ

 

 

GIÁ TOUR  BAO GỒM:
- Vé máy bay khứ hồi Hà Nội - Côn Minh - Hà Nội (Vé đoàn).
- Khách sạn 3 sao (2 người/phòng; nếu đoàn lẻ nam hoặc nữ sử dụng phòng ba).
- Các bữa ăn theo chương trình
- Vận chuyển bằng xe hiện đại, máy lạnh.
- Phí tham quan thắng cảnh cửa thứ nhất.
- Hướng dẫn viên tiếng Việt nhiệt tình, kinh nghiệm.
- Visa XNC Trung Quốc.
- Bảo hiểm du lịch tại nước ngoài (Mức cao nhất là 210 triệu đồng/trường hợp).

GIÁ TOUR KHÔNG BAO GỒM:
- Chi phí cá nhân.
- Đồ uống.
- Mua sắm hàng hóa.
- Ngủ phòng đơn.
- Tip cho HDV & lái xe.

LƯU Ý KHI ĐI DU LỊCH TRUNG QUỐC
- Giá tour & lịch khởi hành có thể thay đổi theo từng thời điểm cụ thể.
- Thủ tục bao gồm: Hộ chiếu còn hạn ít nhất 6 tháng + 01 ảnh 4x6cm nền phông trắng

 

                                         CÁC ĐIỀU KIỆN & ĐIỀU KHOẢN


Trang web www.alibabatours.vn này được điều hành bởi Alibaba Tours. Xin vui lòng đọc kỹ các lưu ý về điều kiện & điều khoản trước khi sử dụng hoặc đăng ký trên trang web này. Bạn phải hoàn toàn đồng ý với các điều kiện và điều khoản này nếu muốn sử dụng trang web. Khi bạn sử dụng trang web này, chúng tôi mặc định rằng bạn đã đọc kỹ và đồng ý với bất kỳ phần nào trong các điều kiện và điều khoản này.
Lưu ý rằng trang web này được xây dựng nhằm phục vụ truy cập trên phạm vi toàn cầu đối với người sử dụng. Những thông tin trên trang web này được áp dụng cho người sử dụng trên phạm vi toàn cầu.

LUẬT ĐIỀU CHỈNH
Việc truy cập vào trang web này có điều kiện theo sự đồng ý của bạn rằng toàn bộ những thông tin trên trang web và toàn bộ các vấn đề phát sinh giữa bạn và chúng tôi sẽ được điều chỉnh bởi pháp luật Việt Nam và rằng mọi tranh chấp phát sinh giữa bạn và chúng tôi sẽ căn cứ vào quyền hạn xét xử của các tòa án Việt Nam. NGHĨA VỤ CỦA NGƯỜI SỬ DỤNG TRANG WEB.
Khi sử dụng trang web này, xin vui lòng đồng ý rằng:
1. Bạn chấp nhận trách nhiệm về tài chính đối với toàn bộ các giao dịch được thực hiện theo tên và tài khoản của bạn.
2. Để có năng lực pháp lý, bạn phải từ 18 tuổi trở lên.
3. Bạn bảo đảm rằng mọi thông tin mà bạn cung cấp về chính bạn và về bất cứ ai khác là hoàn toàn chính xác.
4. Không được sử dụng trang web này để thực hiện hành vi đăng ký sai trái, gian lận.
5. Nghiêm cấm mọi hành vi phát tán tài liệu mang tính đe dọa, phỉ báng,khiêu dâm, chính trị hoặc phân biệt chủng tộc hoặc bất kỳ tài liệu bất hợp pháp hoặc khiêu khích nào khác thông qua trang web này.
6. Bạn không được sửa đổi, sao chép, truyền tải, phân phối, bán, phát tán, hoặc cấp phép trang web này và bất kỳ phần nội dung nào của nó dưới bất kỳ hình thức nào trừ trường hợp bạn sao chép thông tin từ trang web này để sử dụng cho cá nhân bạn và mang tính phi thương mại.

QUYỀN SỞ HỮU TRÍ TUỆ:
(a) Bạn công nhận rằng nội dung trang web bị chi phối bởi bản quyền, thương hiệu và có thể những quyền sở hữu trí tuệ khác. Trong các điều khoản và điều kiện này, "nội dung" có nghĩa là bất cứ những gì du khách có thể thấy, đọc, nghe, tải xuống hoặc truy cập trên trang web hoặc qua trang web (kể cả, nhưng không giới hạn, tin nhắn, tập tin, dữ liệu, phần mềm, hình ảnh, tác phẩm nghệ thuật, thiết kế, ảnh, minh họa, văn bản, và tài liệu hoặc đề tài khác trên trang web).
(b) Trừ phi bạn được chúng tôi cho phép, hoặc do luật định, bạn không được tự mình làm hoặc cho phép bất cứ người nào khác:
         (i) Bán, sao chép lại, phát hành, phân phối, công bố trực tuyến hoặc truyền bằng điện tử) sửa đổi, trưng bày, trình diễn trước công chúng, chuẩn bị những việc phụ căn cứ vào hoặc phóng tác, đăng lại hoặc sử dụng bất cứ nội dung nào (hoặc bất cứ phần nào của nội dung có thể nhận diện ngay được) bằng bất cứ cách nào mà không có sự ưng thuận trước của chúng tôi bằng văn bản;  hoặc
          (ii) Xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ của bất cứ người nào bằng cách sử dụng trang web hoặc bất cứ nội dung nào.
(c) Bạn không được lấy thông tin trên trang web của chúng tôi để có thể chuyển quyền sở hữu trí tuệ sang cho chính bạn hoặc cấp cho người nào khác bất cứ một quyền sở hữu trí tuệ nào.
(d) Bạn đồng ý là Alibaba Tours sở hữu bản quyền và thương hiệu theo biểu tượng tiếp thị "Alibaba Tours", tên miền ALIBABATOURS.VN, khẩu hiệu quảng cáo xuất hiện trong những quảng cáo trên trang web và biểu tượng của Alibaba Tours. Bạn đồng ý không sử dụng bất cứ thương hiệu nào của Alibaba Tours mà không ghi “Nguồn Alibaba Tours”. Tất cả các thương hiệu xuất hiện trên Trang web của chúng tôi là tài sản của những chủ sở hữu tương ứng.

NỘI DUNG TRANG WEB 
(a)  Chúng tôi cố giữ cho nội dung Trang web được cập nhật. Tuy nhiên, chúng tôi không đảm bảo tính cập nhật liên tục của nội dung hiện hành.
(b) www.alibabatours.vn có thể thay đổi bất kỳ phương diện nào của trang web này hoặc nội dung của nó, bao gồm những điểm đặc trưng, những thông tin hoặc nội dung khác vào bất cứ lúc nào mà không cần phải đưa ra thông báo trước.
(c) Tất cả giá biểu niêm yết trên trang web đều bằng đồng Việt Nam, trừ khi được quy định khác.
(d) Giá niêm yết trên trang web có thể được thay đổi theo tỷ giá hối đoái của ngân hàng Ngoại thương Việt Nam.

SỬ DỤNG TRANG WEB
Bạn không được :
  (i) làm gián đoạn hoặc can thiệp vào trang web hoặc máy chủ hoặc các phần mềm khác, hoặc trang thiết bị khác kết nối với hoặc qua trang web;
  (ii) sao chép bất cứ nội dung gì từ trang web của chúng tôi nếu không được chúng tôi cho phép bằng văn bản hoặc không ghi “Nguồn Alibaba Tours”.
  (iii) vi phạm bất cứ luật pháp hiện hành nào liên quan đến việc du khách sử dụng trang web;  hoặc
  (iv) sử dụng hoặc phổ biến các dữ liệu cá nhân hoặc thông tin riêng tư về những người dùng khác của trang web.

KẾT NỐI, TẢI XUỐNG, CÀI ĐẶT PLUG-IN, QUẢNG CÁO: 
(a) Chúng tôi chưa duyệt xét tất cả các trang web, tải xuống, cài đặt plug-in, tính năng hoặc mục quảng cáo kết nối với trang web này và không chịu trách nhiệm về nội dung hoặc tính chính xác của bất cứ tài liệu nào ngoài trang web, bao gồm bất cứ trang web nào kết nối với trang web này thông qua các mục quảng cáo hoặc các công cụ tìm kiếm (gọi chung là Tài liệu của Bên Thứ Ba).
Sự kết nối của trang web chúng tôi với bất cứ Tài liệu của Bên Thứ Ba nào không ngụ ý rằng chúng tôi ủng hộ các tài liệu được kết nối, và bạn sử dụng các đường kết nối đó và chịu hoàn toàn trách nhiệm.  Chúng tôi không nhận bất cứ trách nhiệm hoặc trách nhiệm pháp lý nào về bất cứ sự khiếu nại, tổn thất, chi phí, tổn phí hay thiệt hại nào thuộc bất cứ loại nào (kể cả chi phí pháp lý) phát sinh từ việc bạn sử dụng các đường kết nối này hoặc các bài mô tả hoặc các thông tin được cung cấp tại đây.
(b) Thư từ của bạn hoặc các mối giao dịch với, hoặc tham gia các chương trình khuyến mại hoặc kinh doanh của các nhà quảng cáo trên trang web chỉ là riêng giữa bạn và các nhà quảng cáo này.
 Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm pháp lý hoặc chịu trách nhiệm về bất cứ tổn thất hoặc thiệt hại thuộc bất cứ loại nào phát sinh từ kết quả của các giao dịch này hoặc do kết quả của sự hiện diện của các mục quảng cáo trên trang web.

 COOKIES 
Cookie là một file thông tin nhỏ yêu cầu được lưu trữ trên ổ cứng máy tính của bạn. Một khi bạn đồng ý, file này sẽ được lưu trữ và giúp phân tích lưu lượng truy cập trang web hoặc cho bạn biết khi bạn truy cập một trang web cụ thể.
Các cookie cho phép các ứng dụng trang web phản hồi thông tin đến bạn trên phương diện cá nhân. Ứng dụng trang web có thể điều chỉnh các hoạt động nhằm đáp ứng các nhu cầu, thích và không thích của bạn bằng cách thu thập và lưu thông tin về sở thích (preference) của bạn.
Chúng tôi sử dụng các cookie lưu lượng nhằm xác định các trang nào hiện đang được sử dụng. Điều này giúp chúng tôi phân tích dữ liệu về lưu lượng trang web và nâng cấp website của chúng tôi nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi chỉ sử dụng thông tin này cho mục đích phân tích thông kê và sau đó sẽ xóa dữ liệu khỏi hệ thống. Bên cạnh đó, các cookies còn giúp chúng tôi mang lại cho bạn một website tốt hơn bằng cách tạo điều kiện cho chúng tôi theo dõi các trang mà bạn nhận thấy hữu ích hoặc không hữu ích. Một cookie không thể nào giúp chúng tôi truy cập vào máy tính của bạn hoặc bất kỳ thông tin nào về bạn ngoài các dữ liệu mà bạn chọn để chia sẻ với chúng tôi.
Bạn có thể lựa chọn chấp nhận hoặc từ chối các cookie. Hầu hết các trình duyệt web tự động chấp nhận các cookie, nhưng bạn có thể thường xuyên thay đổi setting trình duyệt của bạn để từ chối các cookie nếu bạn muốn. Điều này có thể gây cản trở đến việc bạn nhận được lợi ích tối đa từ website. 

QUY ĐỊNH CHUNG 
 (a) Nếu bất cứ phần nào của các Điều khoản và Điều kiện không thể cưỡng chế thi hành được thì phần không thể cưỡng chế thi hành phải có hiệu lực đến mức cao nhất có thể, và số còn lại sẽ vẫn có đầy đủ hiệu lực và hậu quả.

VỀ ALIBABA TOURS
Địa chỉ: 196 Thượng Đình, Thanh Xuân – Hà Nội, Việt Nam
Tel : (84-4) 38 545 888
Fax : (84-4) 3221 6308
E-mail : info@alibabatours.vn
Website: www.alibabatours.vn