Du lịch Israel Tết âm lịch - Về miền Đất Thánh Jerusalem (8 ngày)

Giá từ: 68.900.000₫ Mã tour:

Caesarea - Tabor - Nazareth -Cana – Galile – Tiberias  -Jordan valley – Jericho City – Qumran Cave – Dead sea - Bethlehem  - Old Jerusalem – Tel Aviv City

Có bao giờ trong tâm hồn mỗi người chúng ta mơ ước về miền đất thánh mà Thiên Chúa đã hứa ban cho dân riêng của Ngài? Mơ ước được đặt chân lên đền thờ Jerusalem cực thánh, chiêm ngắm cây thánh giá mà Chúa Giêsu đã tử nạn hay về lại Nazareth - quê hương Người lớn lên để một lần được cảm nhận và bày tỏ đức tin của bản thân? Tất cả cảm giác linh thiêng đặc biệt đó sẽ được cảm nhận qua chương trình du lịch hành hương về miền đất thánh Israel. Đây sẽ là một món quà tinh thần vô giá dành riêng cho Quý khách và các tín đồ sùng đạo. Hành trình sẽ đưa Quý khách đến với rất nhiều những địa danh nổi tiếng của Israel như: Thị trấn cổ Israel với vương cung thánh đường Truyền Tin – nơi được xây dựng ngay trên ngôi nhà Đức Mẹ đã ở năm xưa, nhà thờ thiên thần Gabriel; Nazareth nổi tiếng với núi Tabor – nơi Chúa biến hình trước mặt các môn đệ; ngắm nhìn toàn cảnh hồ Galilee từ trên núi, nhà thờ Tối Thượng Quyền Thánh Phêrô – nơi Chúa đã trao quyền cho thánh Phêrô chăn dắt con chiên của Ngài; Tabgha – khu vực nổi tiếng với nhà thờ “Bánh Hóa Nhiều”, nhà thờ tiệc cưới Cana. Bethlehem với Cánh đồng Chiên, Thánh đường Giáng sinh; Đền thờ đá tảng; Bức tường than khóc; Phòng Tiệc Ly cũng sẽ là những địa điểm không thể bỏ qua. Đến Jerusalem bằng con đường Lễ Lá, vườn Giệt-si-ma-ni: hang Giuda phản bội cho đến Nhà thờ Mộ Thánh, đi lại chặng đường thánh giá Chúa đã đi qua, đồi Golgotha, Núi Sọ. Tới Giêrico ngắm tàn tích Núi Cám Dỗ, Cây Sung Giê Kêu, Nhà thờ thánh Anna & Joakim, Biển Chết…

 

 

NGÀY 1: HÀ NỘI - KHỞI HÀNH ĐI TEL AVIV 

Đoàn tập trung tại sân bay Nội Bài đáp chuyến bay SU291 lúc 10h45 – 17h10 đi Tel Aviv. Transit tại Nga. 17h10 đến Nga đoàn tiếp tục đáp chuyến bay SU500 lúc 01h30 – 04h45 đi Tel Aviv. Ngủ đêm trên máy bay. 

 

NGÀY 2: ĐẾN TEL AVIV / NÚI TABOR – LÀNG NAZARETH (ĂN 3 BỮA)

Vuong cung Thanh duong truyen tin

04h45  Đến sân bay Tel Aviv, đoàn làm thủ tục nhập cảnh.
Xe và HDV đưa đoàn đi tham quan:
- 09:00 Caesarea - một thành phố  cổ của La Mã, được vua Herod đại đế xây dựng lại vào những năm 20 trước công nguyên nằm bên bờ biển Địa Trung Hải.  Trong đó nổi bật là các trường đua ngựa, thành phố của quân Thập tự, và các đấu trường La Mã.
- 10: 00 Lên núi Tabor thăm nhà thờ Chúa Biến Hình (the site of the Transfiguration)  – nơi Chúa Giêsu biến hình trước các môn đệ.
- Từ năm 1919 tới 1924 một nhà thờ Công giáo La Mã nguy nga của dòng Phanxicô gọi là "nhà thờ Chúa biến hình" được xây trên đỉnh núi Tabor. Vị kiến trúc sư thiết kế nhà thờ này, cũng như các nhà thờ khác ở Israel, là Antonio Barluzzi. Nhà thờ được xây trên tàn tích của một nhà thờ thời Byzantine từ thế kỷ thứ 5 hoặc thứ 6, và một nhà thờ của quân Thập tự chinh từ thế kỷ thứ 12, được xây để vinh danh Tancred, hoàng tử Galilea. Các tu sĩ khất thực sống trong một tu viện bên cạnh nhà thờ, thiết lập từ năm 1873.
- Nhà thờ được xây trên 3 gian dọc, cách nhau bởi 2 hàng cột giữ nóc vòm. Trong 2 tháp chuông ở 2 bên lối vào chính, là 2 nhà nguyện. Nhà nguyện phía bắc cung hiến cho Moses, trong chứa một ảnh của ông khi nhận các tấm bia đá khắc 10 giới răn ở trên núi Sinai; còn nhà nguyện phía nam cung hiến cho tiên tri Elijah, trong đó có ảnh của ông khi đối đầu với các tiên tri của thần Ba'al ở Keren-Hakarmel.
- Ở phần trên của nhà thờ, bên trên bàn thờ, có một tranh khảm mô tả việc chúa Giêsu biến hình, và trong ngày lễ Chúa biến hình (cũng gọi là lễ Hiển dung) bắt đầu ngày 6 tháng 8, thì nó được chiếu sáng bởi các tia nắng được phản chiếu lại từ một tấm gương đặt ở sàn nhà thờ.
- Một khối đá gần lối vào nhà thờ có bản khắc chữ Hy Lạp cổ, và bên cạnh đó là bản khắc một thập giá. Bên cạnh nhà thờ là tàn tích của tu viện San Salvatore (Monastère St Salvador) được dòng Benedìct thiết lập năm 1101.
- 12:30 Ăn trưa tại nhà hàng Tshreen, món ăn Địa Trung Hải.
- 13:30 Tham quan Vương Cung Thánh Đường (Annunciation church)được xây cất vào những năm đầu tiên khi Ki-tô giáo được công khai rao giảng trên đất nước Do Thái, nhà thờ đã từng chịu sự tàn phá và tái tạo qua các cuộc Thánh Chiến. Đến năm 1960 nhà thờ Truyền Tin đã được hoàn toàn xây dựng mới và hoàn tất năm 1969. 
- Hang truyền tin (Grotto of the Annunciation) - nơi Sứ Thần truyền tin cho Đức Maria.
- Nhà thờ Thiên Thần Gabriel, Giếng Đức mẹ ( Mary’s Well)  , là nơi Đức Mẹ lấy nước uống.
-16:30 Đoàn đi tới Tiberia
- 17: 30
Làm thủ tục nhận phòng tại Tiberias, Ron Beach Hotel hoặc tương đương.
- 18: 30 Ăn tối và ngủ đêm tại khách sạn.

 

NGÀY 3: LÀNG CANA – BIỂN HỒ GALILE (ĂN 3 BỮA)

Nui tam moi phuc that

07:00 Ăn sáng tại khách sạn.
- 08: 00 Đoàn thăm thị trấn Cana vùng Nazaret nằm cách trung tâm thành phố Tiberias khoảng 20 km về phía Tây là nơi Chúa Giêsu làm phép lạ đầu tiên biến nước thành rượu – (the site of Our Lord’s first miracle).
- Lên thuyền trên hồ Galilee, nơi Chúa giảng dạy về Nuớc Trời và thực hiện nhiều phép lạ: Chúa đi trên mặt nước, Chúa truyền cho sóng gió bão tố phải yên lặng.
- Đến Capernaum, bờ biển Capernaum cách đây gần 2000 năm khi Chúa Giê-su gọi những môn đồ đầu tiên: Phêrô, Anrê, Giacôbê và Gioan. Giáo đường cổ Capernaum nằm phía bắc Biển Galilee, nối liền Galilee với Damascus,  tham quan ngôi nhà thờ xây dựng trên nhà của Thánh Phêrô, tham quan nhà thờ Tối Thượng Quyền Thánh Phêrô – nơi Chúa đã trao quyền cho thánh Phêrô chăn dắt con Chiên của Ngài.
- 12:30 Ăn trưa tại nhà hàng Tanureen, "cá thánh Phê-rô".
- 13:30 Tham quan Nhà thờ Chúa hóa bánh và cá ra nhiều là một nhà thờ Công giáo ở Tabgha, trên vùng bờ tây bắc của Biển hồ Galilee, Israel, giữa Magdala và Caphácnaum. Nhà thờ này xây dựng trên di tích của một nhà thờ thế kỷ thứ 4 và một nhà thờ thế kỷ thứ 5, ở địa điểm được cho là nơi Chúa Giêsu đã làm phép lạ hóa 5 tấm bánh và 2 con cá ra nhiều, đủ cho hơn 5.000 người ăn.
- 14:30 Tiếp tục tham quan:  Núi Tám Mối Phúc Thật (Mount Beatitudes), nơi Chúa giảng Phúc Thật Tám Mối.
- Và Yardenit nơi con sông Gio-đan chảy vào biển hồ Galilê, chính tại nơi đây Thánh Gioan đã làm phép rửa cho Chúa Giêsu. Hiện nay dưới khu vực này vài mét người ta phát triển nơi này thành một khu vực rửa tội.
- Đoàn trở về Tiberia, nghỉ đêm tại khách sạn Ron Beach ngay cạnh Biển Hồ Galile hoặc tương đương.
Ăn tối và ngủ đêm tại Ron Beach Hotel

 

NGÀY 4: MASADA- HANG ĐỘNG QUMRAN -JERICHO-BIỂN CHẾT (ĂN 3 BỮA)

Bien chet - Du lich Israel

06:30 Ăn sáng tại khách sạn.
07:30 Lái xe đến Masada, nguyên là một pháo đài của người Do Thái nằm trong nước Israel, về phía tây nam của Biển Chết. Pháo đài này phần lớn là do vua Herod Đại đế (Herod I) xây dựng trong khoảng thời gian từ năm 40 TCN đến 30 TCN trên một pháo đài nhỏ hơn đã có trước đó nhiều thập niên. Thời đấy pháo đài được xem là bất khả xâm phạm. Nằm trên một vùng đất cao có vách đá thẳng đứng, pháo đài chỉ có 3 con đường mòn để đi lên. Về phía đông pháo đài nằm ở độ cao 400 mét so với Biển Chết, về phía tây dốc có độ cao là 100 mét.
Chỉ nhờ vào vị trí và tầm nhìn bao quát, mảnh đất rộng 300 m × 600 m có hình thoi này đã có thể được phòng thủ rất tốt. Vua Herod I cho xây dựng hòn núi này thành một pháo đài: bao bọc lấy vùng đất cao này là một đường hầm công sự chắc chắn với đến gần 40 tháp. Bên trong bức tường thành là nhiều công trình xây dựng như nhà kho, chuồng ngựa, nhà ở và lâu đài, trong đó có Cung điện Bắc có nhiều bậc được xây bằng cách khoét vào vách núi.
- Ngoài ra, để có thể phòng thủ được lâu dài trong trường hợp bị vây hãm, trong pháo đài có nhiều kho dự trữ lương thực và 12 bể nước có thể chứa hằng chục ngàn mét khối nước mưa.
11:30 Thăm quan hang động Qumran nằm ở phía Tây Bắc biển Chết là một địa điểm khảo cổ nổi tiếng và ẩn chứa nhiều bí ẩn chưa có lời giải. Tại nơi đây, năm 1947, một người chăn cừu Bedouin tình cờ phát hiện ra những cuốn bản thảo cổ xưa. Sau đó, năm 1956, những cuộc khảo cổ với quy mô lớn đã phát hiện ra tới 900 bản thảo trên giấy da, một ít được viết bằng giấy cói có niên đại trước Công nguyên. Từ đó, cung cấp cho chúng ta những cái nhìn quan trọng về quá khứ mà nhân loại trải qua.
- 12:30 Ăn trưa tại Qumran, món ăn địa phương Ả Rập.
- 13:30 Tiếp tục thăm quan thành phố cổ nhất thế giới Jericho,  là một thành phố nằm gần sông Jordan ở Bờ Tây thuộc các vùng lãnh thổ Palestine. Các nhà khảo cổ đã khai quật được nhiều di tích của hơn 20 khu định cư liên tiếp tại Jericho, nơi đầu tiên trong số đó có từ 11.000 năm trước đây (9.000 năm trước Công Nguyên).
- Sau đó thăm  quan Núi Cám dỗ (the Monastery of Temptation) hay còn gọi là Núi Bốn mươi - Nơi đây Chúa ăn chay 40 ngày đêm và ma quỉ cám dỗ Chúa và thăm quan cây sung GiaKêu ( fig tree),  đây là cây sung mà ông Giakêu đã trèo lên để gặp Chúa Giêsu.
17:30 Đoàn quay về khách sạn ở Biển chết,  và  tận hưởng cảm giác bồng bềnh khó tả, nơi được coi là cái rốn của trái đất và có độ mặn rất cao nên không có sự sống ở Biển Chết.
19:00 Ăn tối và ngủ đêm tại Biển Chết, David Hotel hoặc tương đương.

 

NGÀY 5:   BETHLEHEM –JERUSALEM (ĂN 3 BỮA)

Buc tuong than khoc - Israel

07:00 Ăn sáng tại khách sạn.
08:00 Đoàn đến Bethlehem là nơi Chúa Giáng sinh, cũng là một trong những nhà thờ cổ nhất trên thế giới có sinh hoạt liên tục từ lúc xây dựng vào thế kỷ thứ tư đến nay.
- Nhà thờ được xây cất ngay trên hang đá Bê-lem. Chứng cứ đầu tiên về hang Bê-lem được tìm thấy trong quyển sách của ông Justin Martyr viết vào khoảng năm 160. Năm 327 thánh nữ Helène, mẹ của Hoàng đế Constantin I cho xây cất nhà thờ Giáng Sinh.
- Năm 529 nhà thờ bị đốt cháy trong cuộc nỗi dậy Samaritan. Năm 565 hoàng đế Justinian I cho xây dựng lại và tồn tại đến nay. Khi Bê-lem bị người Ba Tư xâm chiếm vào năm 614, viên chỉ huy Shahrbaraz đã không ra lệnh tiêu hủy nhà thờ này, vì nhìn thấy hình ba vị Vua phương Đông với trang phục của dân Ba Tư. Trong các lần chiến tranh với Hồi giáo, nhà thờ đã ngụy trang bằng cách làm cổng vào nhỏ lại và mặt tiền không có vẽ là nhà thờ. Đó là lý do tại sao ngày nay nhà thờ Giáng Sinh không có chút gì uy nghi cao cả. Có lẽ nhờ thế, nhà thờ Giáng Sinh đã giữ được tinh thần đơn sơ khó nghèo như lúc Chúa sinh ra cách nay 2000 năm.
12:30 Ăn trưa tại Maklube in The Tent.
- 13:30 Thăm quan Nhà thờ Hang động sữa - Milk Crotto church – tương truyền khi Thánh Giuse và Mẹ Maria trên đường tị nạn sang Ai Cập đã trú chân tại đây. Một giọt sữa của Mẹ đã rơi xuống tạo nên một phép màu toàn bộ tường đá biến thành màu trắng như sữa. Đây cũng là nơi nhiều cặp vợ chồng hiếm muộn đến cầu xin con cái. 
- 14:30 Vào khu thành cổ bắt đầu đi theo “Chặng đàng thánh giá Chúa” (Via Dolorosa), được đánh dấu bởi 14 trạm thập tự giá. .Từ chặng I tại khu Hồi Giáo nơi Chúa bị kết án chịu tội chết và nhận thập giá…Chặng II Chúa gục ngã lần thứ 1, chặng III nơi chúa gặp Đức Mẹ…chặng V Ông Simon vác thập giá thay Chúa, Chặng VI là nhà thờ thánh Veronica nơi thánh nữ lau những giọt mồ hôi trên khuôn mặt Chúa, chặng VII nơi Chúa gục ngã lần thứ 2, Chặng VIII nơi Chúa an ủi phụ nữ thành Gierusalem, Chặng IX nơi Chúa gục ngã lần thứ 3…Từ chặng X đến chặng XV diễn ra tại đại đền thờ Mộ Chúa – một quần thể di tích tập hợp nhiều nhà nguyện, đền thờ và thánh tích như:Tảng đá đậy mộ Chúa, Tảng đá liệm xác Chúa, Nhà ngục giam Chúa, Núi Sọ – nơi chúa chịu đóng đinh và tháo xác xuống, đền thờ Đức mẹ Sầu bi, đền thờ Dấu Đinh Chúa”…và cuối cùng là Mộ chúa, nhà nguyện Thiên Thần nơi Thiên thần báo Chúa đã sống lại.
- Đoàn thăm quan Bức tường than khóc còn có tên là bức tường phía Tây (Western Wall), do vua Herod Echo xây dựng vào đầu thế kỷ I TCN, trên một đoạn đường chống của ngôi đền do vua Salomon xây dựng cách đây gần 3.000 năm. Sau trận chiến với quân La Mã, bức tường bị phá hủy và hiện nay chỉ còn một đoạn ngắn của tường thành.
- 17:00 Tự do Mua sắm tại chợ Mahyehuda, khu chợ này sẽ là một điểm đến hoàn hảo cho những ai muốn tìm hiểu và cảm nhận các món ăn địa phương truyền thống cũng như không khí sống động của Jerusalem.
- 19: 00 Ăn tối và ngủ đêm tại Jerusalem.

 

NGÀY 6: NÚI OLIVE – THÀNH PHỐ CỔ JERUSALEM – JAFA  (ĂN 3 BỮA)

Thanh pho Jerusalem

07:00 Ăn sáng tại khách sạn.
- 08:00 Đoàn thăm quan: Núi cây Dầu (Mount of Olives).
- 09:00
Vườn Gethsemane (Gethsemane Garden and Basilica) , nơi Giuda phản -Chúa. Khu vườn nay còn lại khoảng hơn 2000m2 với chừng 50 cây Dầu xanh tươi được rào chắn kỹ càng. Theo các nhà thực vật học, loại cây Dầu (Olives) có thể sống được từ 2500 - 3000 năm, nên việc những cây Dầu cổ thụ có từ thời Chúa Jesus, còn sống được đến nay là chuyện rất bình thường.
- Nhà thờ Các Dân Tộc (Church of All Nations ), được xây lại trên 2 nền nhà thờ cũ năm 1919-1924 từ tiền quyên góp của các quốc gia, trong nhà thờ lưu giữ một Phiến Đá Thống Khổ ‘‘The Bedrock’’ nơi Chúa Giêsu cầu nguyện thống khổ đêm hôm trước khi tử nạn.
12: 00 Ăn trưa tại Mix grill at Armenia quarter.
- Khởi hành đến Tel Aviv,  Đoàn City Tour thành phố Tel Aviv. Đoàn tham quan thanh phố Tel Aviv là thành phố lớn thứ hai của Isarel sau Jerusalem. Thành phố này chiếm một vị trí quan trọng cho cả hoạt động văn hoá và kinh tế của Israel. Tháng 7 năm 2003, Thành phố Trắng (hơn 4.000 tòa nhà ở Tel Aviv, do các kiến trúc sư Do Thái xây dựng) đã được UNESCO công nhận là Di sản thế giới. Điều này đã giúp cho Tel Aviv trở thành một địa điểm du lịch hấp dẫn trên bản đồ quốc tế. Tel Aviv có bãi biển cát trắng, nước ấm, những dãy nhà hàng tuyệt vời và các cửa hàng đầy màu sắc của một cuộc sống về đêm.
- 15:00 Tiếp tục đến thăm Jaffa phía nam của Tel Aviv nơi có hải cảng được coi là lâu đời nhất thế giới.
- Hầu hết Jaffa lâu đời này được sửa chữa lại trông thật đẹp và giờ đây là những ngôi nhà hay những phòng trưng bày của các nghệ sỹ, cùng với rất nhiều nhà thờ Thiên chúa giáo và nhà thờ Hồi giáo biến nơi đây thành một điểm tham quan độc đáo.
19:00 Ăn tối và ngủ đêm tại Tel Aviv.

 

NGÀY 7: TEL AVIV – VIỆT NAM 

08:00 Ăn sáng tại khách sạn.
09h00 Xe đưa đoàn ra sân bay đáp chuyến bay SU 503 lúc 13h00 – 18h20 về Việt Nam transit tại Nga.
Ngủ đêm trên máy bay.

 

NGÀY 8: VIỆT NAM

08h55 Đến sân bay Nội Bài, xe đưa đoàn về điểm hẹn kết thúc chuyến hành trình.

 

GIÁ TOUR TRỌN GÓI: VNĐ/KHÁCH
Áp dụng cho khách lẻ ghép đoàn

KHỞI HÀNH GIÁ TOUR
30/1 (Mùng 3 Tết) 68.900.000đ

 

Dịch vụ bao gồm:
- Vé máy bay khứ hồi Hà Nội - Israel - Hà Nội
- Khách sạn
4 * quốc tế (2 người/phòng, nếu lẻ nam hoặc nữ thì sử dụng phòng 3).
- Các bữa ăn theo chương trình
bao gồm 12 bữa trưa và tối, ăn sáng tại khách sạn, ăn tối tại khách sạn, ăn trưa tại nhà hàng địa phương.
- Vận chuyển bằng xe hiện đại
phục vụ đoàn
- 1 HDV từ VN, Hướng dẫn viên và lái xe riêng phục vụ tại israel nói  Tiếng Anh
- Phí tham quan thắng cảnh theo chương trình (Cửa thứ nhất).
- Phí Visa Du lịch vào Israel
loại visa cửa khẩu đối tác bên israel sẽ làm cho đoàn, lưu ý nộp trước hồ sơ từ 20 – 30 ngày trước ngày khởi hành.
- Phụ phí nhiên liệu, thuế sân bay hàng không
- Bảo hiểm du lịch mức đền bù 50.000usd/người/vụ của tập đoàn bảo hiểm AIG
- Quà tặng: Mũ, vỏ hộ chiếu
.

Không bao gồm:
- Chi phí cá nhân
- Đồ uống

- Tip cho tài xế & Hướng dẫn viên địa phương 10usd/người/ngày x 6 ngày = 60usd/khách.
- Mua sắm hàng hóa
- Ngủ phòng đơn
- Hộ chiếu còn hạn 6 tháng

GHI CHÚ:              

- Chương trình có thể thay đổi phụ thuộc vào chuyến bay, điều kiện thời tiết, điều kiện giao thông ở các nơi nhưng đảm bảo vẫn thực hiện đủ các điểm tham quan trong chương trình, các điểm tham quan có thể không theo thứ tự trong chương trình.

 

                                         CÁC ĐIỀU KIỆN & ĐIỀU KHOẢN


Trang web www.alibabatours.vn này được điều hành bởi Alibaba Tours. Xin vui lòng đọc kỹ các lưu ý về điều kiện & điều khoản trước khi sử dụng hoặc đăng ký trên trang web này. Bạn phải hoàn toàn đồng ý với các điều kiện và điều khoản này nếu muốn sử dụng trang web. Khi bạn sử dụng trang web này, chúng tôi mặc định rằng bạn đã đọc kỹ và đồng ý với bất kỳ phần nào trong các điều kiện và điều khoản này.
Lưu ý rằng trang web này được xây dựng nhằm phục vụ truy cập trên phạm vi toàn cầu đối với người sử dụng. Những thông tin trên trang web này được áp dụng cho người sử dụng trên phạm vi toàn cầu.

LUẬT ĐIỀU CHỈNH
Việc truy cập vào trang web này có điều kiện theo sự đồng ý của bạn rằng toàn bộ những thông tin trên trang web và toàn bộ các vấn đề phát sinh giữa bạn và chúng tôi sẽ được điều chỉnh bởi pháp luật Việt Nam và rằng mọi tranh chấp phát sinh giữa bạn và chúng tôi sẽ căn cứ vào quyền hạn xét xử của các tòa án Việt Nam. NGHĨA VỤ CỦA NGƯỜI SỬ DỤNG TRANG WEB.
Khi sử dụng trang web này, xin vui lòng đồng ý rằng:
1. Bạn chấp nhận trách nhiệm về tài chính đối với toàn bộ các giao dịch được thực hiện theo tên và tài khoản của bạn.
2. Để có năng lực pháp lý, bạn phải từ 18 tuổi trở lên.
3. Bạn bảo đảm rằng mọi thông tin mà bạn cung cấp về chính bạn và về bất cứ ai khác là hoàn toàn chính xác.
4. Không được sử dụng trang web này để thực hiện hành vi đăng ký sai trái, gian lận.
5. Nghiêm cấm mọi hành vi phát tán tài liệu mang tính đe dọa, phỉ báng,khiêu dâm, chính trị hoặc phân biệt chủng tộc hoặc bất kỳ tài liệu bất hợp pháp hoặc khiêu khích nào khác thông qua trang web này.
6. Bạn không được sửa đổi, sao chép, truyền tải, phân phối, bán, phát tán, hoặc cấp phép trang web này và bất kỳ phần nội dung nào của nó dưới bất kỳ hình thức nào trừ trường hợp bạn sao chép thông tin từ trang web này để sử dụng cho cá nhân bạn và mang tính phi thương mại.

QUYỀN SỞ HỮU TRÍ TUỆ:
(a) Bạn công nhận rằng nội dung trang web bị chi phối bởi bản quyền, thương hiệu và có thể những quyền sở hữu trí tuệ khác. Trong các điều khoản và điều kiện này, "nội dung" có nghĩa là bất cứ những gì du khách có thể thấy, đọc, nghe, tải xuống hoặc truy cập trên trang web hoặc qua trang web (kể cả, nhưng không giới hạn, tin nhắn, tập tin, dữ liệu, phần mềm, hình ảnh, tác phẩm nghệ thuật, thiết kế, ảnh, minh họa, văn bản, và tài liệu hoặc đề tài khác trên trang web).
(b) Trừ phi bạn được chúng tôi cho phép, hoặc do luật định, bạn không được tự mình làm hoặc cho phép bất cứ người nào khác:
         (i) Bán, sao chép lại, phát hành, phân phối, công bố trực tuyến hoặc truyền bằng điện tử) sửa đổi, trưng bày, trình diễn trước công chúng, chuẩn bị những việc phụ căn cứ vào hoặc phóng tác, đăng lại hoặc sử dụng bất cứ nội dung nào (hoặc bất cứ phần nào của nội dung có thể nhận diện ngay được) bằng bất cứ cách nào mà không có sự ưng thuận trước của chúng tôi bằng văn bản;  hoặc
          (ii) Xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ của bất cứ người nào bằng cách sử dụng trang web hoặc bất cứ nội dung nào.
(c) Bạn không được lấy thông tin trên trang web của chúng tôi để có thể chuyển quyền sở hữu trí tuệ sang cho chính bạn hoặc cấp cho người nào khác bất cứ một quyền sở hữu trí tuệ nào.
(d) Bạn đồng ý là Alibaba Tours sở hữu bản quyền và thương hiệu theo biểu tượng tiếp thị "Alibaba Tours", tên miền ALIBABATOURS.VN, khẩu hiệu quảng cáo xuất hiện trong những quảng cáo trên trang web và biểu tượng của Alibaba Tours. Bạn đồng ý không sử dụng bất cứ thương hiệu nào của Alibaba Tours mà không ghi “Nguồn Alibaba Tours”. Tất cả các thương hiệu xuất hiện trên Trang web của chúng tôi là tài sản của những chủ sở hữu tương ứng.

NỘI DUNG TRANG WEB 
(a)  Chúng tôi cố giữ cho nội dung Trang web được cập nhật. Tuy nhiên, chúng tôi không đảm bảo tính cập nhật liên tục của nội dung hiện hành.
(b) www.alibabatours.vn có thể thay đổi bất kỳ phương diện nào của trang web này hoặc nội dung của nó, bao gồm những điểm đặc trưng, những thông tin hoặc nội dung khác vào bất cứ lúc nào mà không cần phải đưa ra thông báo trước.
(c) Tất cả giá biểu niêm yết trên trang web đều bằng đồng Việt Nam, trừ khi được quy định khác.
(d) Giá niêm yết trên trang web có thể được thay đổi theo tỷ giá hối đoái của ngân hàng Ngoại thương Việt Nam.

SỬ DỤNG TRANG WEB
Bạn không được :
  (i) làm gián đoạn hoặc can thiệp vào trang web hoặc máy chủ hoặc các phần mềm khác, hoặc trang thiết bị khác kết nối với hoặc qua trang web;
  (ii) sao chép bất cứ nội dung gì từ trang web của chúng tôi nếu không được chúng tôi cho phép bằng văn bản hoặc không ghi “Nguồn Alibaba Tours”.
  (iii) vi phạm bất cứ luật pháp hiện hành nào liên quan đến việc du khách sử dụng trang web;  hoặc
  (iv) sử dụng hoặc phổ biến các dữ liệu cá nhân hoặc thông tin riêng tư về những người dùng khác của trang web.

KẾT NỐI, TẢI XUỐNG, CÀI ĐẶT PLUG-IN, QUẢNG CÁO: 
(a) Chúng tôi chưa duyệt xét tất cả các trang web, tải xuống, cài đặt plug-in, tính năng hoặc mục quảng cáo kết nối với trang web này và không chịu trách nhiệm về nội dung hoặc tính chính xác của bất cứ tài liệu nào ngoài trang web, bao gồm bất cứ trang web nào kết nối với trang web này thông qua các mục quảng cáo hoặc các công cụ tìm kiếm (gọi chung là Tài liệu của Bên Thứ Ba).
Sự kết nối của trang web chúng tôi với bất cứ Tài liệu của Bên Thứ Ba nào không ngụ ý rằng chúng tôi ủng hộ các tài liệu được kết nối, và bạn sử dụng các đường kết nối đó và chịu hoàn toàn trách nhiệm.  Chúng tôi không nhận bất cứ trách nhiệm hoặc trách nhiệm pháp lý nào về bất cứ sự khiếu nại, tổn thất, chi phí, tổn phí hay thiệt hại nào thuộc bất cứ loại nào (kể cả chi phí pháp lý) phát sinh từ việc bạn sử dụng các đường kết nối này hoặc các bài mô tả hoặc các thông tin được cung cấp tại đây.
(b) Thư từ của bạn hoặc các mối giao dịch với, hoặc tham gia các chương trình khuyến mại hoặc kinh doanh của các nhà quảng cáo trên trang web chỉ là riêng giữa bạn và các nhà quảng cáo này.
 Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm pháp lý hoặc chịu trách nhiệm về bất cứ tổn thất hoặc thiệt hại thuộc bất cứ loại nào phát sinh từ kết quả của các giao dịch này hoặc do kết quả của sự hiện diện của các mục quảng cáo trên trang web.

 COOKIES 
Cookie là một file thông tin nhỏ yêu cầu được lưu trữ trên ổ cứng máy tính của bạn. Một khi bạn đồng ý, file này sẽ được lưu trữ và giúp phân tích lưu lượng truy cập trang web hoặc cho bạn biết khi bạn truy cập một trang web cụ thể.
Các cookie cho phép các ứng dụng trang web phản hồi thông tin đến bạn trên phương diện cá nhân. Ứng dụng trang web có thể điều chỉnh các hoạt động nhằm đáp ứng các nhu cầu, thích và không thích của bạn bằng cách thu thập và lưu thông tin về sở thích (preference) của bạn.
Chúng tôi sử dụng các cookie lưu lượng nhằm xác định các trang nào hiện đang được sử dụng. Điều này giúp chúng tôi phân tích dữ liệu về lưu lượng trang web và nâng cấp website của chúng tôi nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi chỉ sử dụng thông tin này cho mục đích phân tích thông kê và sau đó sẽ xóa dữ liệu khỏi hệ thống. Bên cạnh đó, các cookies còn giúp chúng tôi mang lại cho bạn một website tốt hơn bằng cách tạo điều kiện cho chúng tôi theo dõi các trang mà bạn nhận thấy hữu ích hoặc không hữu ích. Một cookie không thể nào giúp chúng tôi truy cập vào máy tính của bạn hoặc bất kỳ thông tin nào về bạn ngoài các dữ liệu mà bạn chọn để chia sẻ với chúng tôi.
Bạn có thể lựa chọn chấp nhận hoặc từ chối các cookie. Hầu hết các trình duyệt web tự động chấp nhận các cookie, nhưng bạn có thể thường xuyên thay đổi setting trình duyệt của bạn để từ chối các cookie nếu bạn muốn. Điều này có thể gây cản trở đến việc bạn nhận được lợi ích tối đa từ website. 

QUY ĐỊNH CHUNG 
 (a) Nếu bất cứ phần nào của các Điều khoản và Điều kiện không thể cưỡng chế thi hành được thì phần không thể cưỡng chế thi hành phải có hiệu lực đến mức cao nhất có thể, và số còn lại sẽ vẫn có đầy đủ hiệu lực và hậu quả.

VỀ ALIBABA TOURS
Địa chỉ: 196 Thượng Đình, Thanh Xuân – Hà Nội, Việt Nam
Tel : (84-4) 38 545 888
Fax : (84-4) 3221 6308
E-mail : info@alibabatours.vn
Website: www.alibabatours.vn