Du lịch Trung Quốc: BẮC KINH - NỘI MÔNG (6 NGÀY)

Giá từ: 19.500.000₫ Mã tour:

Với chương trình thăm quan Bắc Kinh - Nội Mông, du khách Việt được thoả chí khám phá những vùng đất mới lạ. Du khách sẽ có nhiều trải nghiệm vô cùng thú vị trong hành trình này: Phi ngựa, cưỡi lạc đà, thử bắn cung tên trên các thảo nguyên Xilamuren, sa mạc Vọng Âm, uống sữa ngựa và cừu, ngủ lều, viếng miếu của mỹ nhân Vương Chiêu Quân, thăm khu lăng mộ Thành Cát Tư Hãn - người sáng lập Đế chế Mông Cổ sau khi hợp nhất các bộ lạc độc lập của Mông Cổ năm 1206… Du khách vừa được bố trí ngủ tại các khách sạn tiện nghi hiện đại vừa có cơ hội qua đêm trong chiếc lều đặc trưng của người Mông Cổ trên sa mạc Xilamuren...

NGÀY 1: HÀ NỘI - BẮC KINH (Ăn tối)

Sáng: Xe và hướng dẫn viên Alibaba Tours đón Quý khách tại điểm hẹn trong thành phố, đưa đoàn ra phi trường quốc tế Nội Bài. Quý khách đáp chuyến bay Bắc Kinh. Sau khi ăn tối, xe và hướng dẫn đưa đoàn ra ga tàu khởi hành đi Hohhot. Đoàn nghỉ đêm trên tàu.

NGÀY 2: HOHHOT - THẢO NGUYÊN XILAMUREN (Ăn ba bữa)

Du lich Noi Mong - Alibaba Tours

Xe và hướng dẫn đưa đoàn đón tại ga và đưa đoàn đi ăn sáng. Sau đó đoàn khởi hành đi vào thảo nguyên Xilamuren (khoảng 2giờ 30 phút – 90km). Đến thảo nguyên, dân địa phương sẽ tổ chức lễ hoan nghênh.
- Quý khách xem show biểu diễn cưỡi ngựa.
- Tham quan nhà dân tộc Mông Cổ, các loại nhà lều 3*, 4*.
Buổi trưa thưởng thức món ăn Mông Cổ.
- Tối thưởng thức ca múa dân tộc Nội Mông và ngủ lều.
Nghỉ đêm trên thảo nguyên Xilamuren.

NGÀY 3: THẢO NGUYÊN XILAMUREN - SA MẠC VỌNG ÂM (Ăn ba bữa)

Thao nguyen Xilamuren - Du lich Noi Mong

Quý khách có thể dậy sớm ngắm mặt trời mọc trên thảo nguyên bao la.
Sau khi dùng điểm tâm sáng, đoàn trả phòng và khởi hành đi tham quan một trong những sa mạc nổi tiếng của Nội Mông - Sa Mạc Vọng Âm (khoảng 3 tiếng – 280km).
- Đi cáp treo xuống sa mạc, khách có dịp đi thử lạc đà trong sa mạc hoặc tham gia một số trò chơi trong khu vực này (chi phí tự túc).
Ăn trưa.
Chiều: Đoàn lên xe khởi hành đi Hohhot (khoảng 3 tiếng – 200km).
Đến nơi, đoàn nghỉ ngơi ăn tối và nghỉ đêm tại Hohhot.

NGÀY 4: HOHHOT  (Ăn ba bữa)

Sa mac Vong am

Sau khi ăn sáng tại khách sạn, đoàn khởi hành đi tham quan:
- Chùa Mỹ Đại Chiêu, đây là một ngôi chùa có quy mô lớn nhất tại Hohhot city (xây dựng từ năm 1573 đời nhà Minh) - Tham quan nơi làm việc của tướng quân đời nhà Thanh (xây dựng năm 1737, diện tích khoảng 15000 m2)
- Tham quan bảo tàng Nội Mông Cổ.
- Tham quan cửa hàng tổng hợp: Cửa hàng này có bán những sản phẩm như dao (đặc sắc của người Mông Cổ), áo len, khăn, những sản phẩm bằng thịt bò …

NGÀY 5: HOHHOT - BẮC KINH   (Ăn ba bữa)

Van ly Truong thanh

 

Đoàn ăn sáng sau đó trả phòng khách sạn. Xe và hướng dẫn viên đưa đoàn ra ga đáp chuyến tàu về Bắc Kinh.
Quý khách ăn trưa trên tàu.
Đến Bắc Kinh, đoàn đi tham quan:
- Vạn Lý Trường Thành - một trong những kỳ quan hùng vĩ của thế giới và là niềm tự hào của người Trung Hoa.
Sau đó tham quan cửa hàng Cẩm Thạch.
Tối: Đoàn thưởng thức đặc sản vịt quay Bắc Kinh. Thưởng thức tiết much xiếc Trung Quốc đặc sắc và hấp dẫn.
Đoàn nghỉ đêm tại Bắc Kinh.

NGÀY 6:  BẮC KINH - HÀ NỘI   (Ăn sáng trưa))

Thien An Mon

Đoàn ăn sáng, sau đó xe và hướng dẫn viên đón đoàn đi tham quan: Quảng trường Thiên An Môn, Cố Cung, cừa hàng Tỳ Hưu, mua sắm tại phố Vương Tỉnh.
Chiều: Đoàn ra sân bay đáp chuyến bay về Việt Nam.
Về đến sân bay Nội Bài, xe và hướng dẫn tiễn đoàn về điểm hẹn ban đầu. Kết thúc chương trình và hẹn gặp lại.

GIÁ TRỌN GÓI CHO 01 KHÁCH GHÉP ĐOÀN

SỐ LƯỢNG KHÁCH

NGƯỜI LỚN

TRẺ EM

(Từ 2 đến 10 tuổi ngủ cùng với bố mẹ)

Chi phí phòng đơn

 

Ghép từ 16-20 khách

19.500.000đ

15.600.000đ

 

Dịch vụ bao gồm:

• Vé máy bay khứ hồi : Hà Nội – Bắc Kinh – Hà Nội 

• Thuế và phụ phí sân bay 2 nước. 

• Khách sạn 4 sao theo chương trình (2 người/ phòng, phòng 3 người nếu trường hợp lẻ khách trong đoàn) tại Hohot và Bắc Kinh. Một đêm ngủ lều tại Mông Cổ 

• Các bữa ăn theo chương trình tiêu chuẩn tại Bắc Kinh 40RMB/khách/bữa. Tại Nội Mông sẽ có bữa ăn đặc biệt Lẩu Dê Mông Cổ 50RMB/ khách/ bữa. 

• Ăn sáng tại khách sạn hoặc nhà hàng 

• Vận chuyển bằng xe du lịch máy lạnh, hiện đại 

• Vé tàu khoang 6 khứ hồi BK/HOHOT 

• Phí visa nhập cảnh Trung Quốc (visa đoàn) 

• Phí tham quan tại các điểm (vé vào cửa 01 lần) 

• Hướng dẫn viên địa phương tại Trung Quốc ( Bắc Kinh là HDV tiếng Việt, ở Mông Cổ là tiếng Hoa hoặc tiếng Anh) 

• Bảo hiểm tai nạn du lịch (Mức bồi thường tối đa 50.000 USD/người/vụ)

Dịch vụ không bao gồm:

• Hộ chiếu (còn hạn trên 6 tháng tính đến ngày dự kiến kết thúc chuyến đi) 

• Chi phí cá nhân như giặt là, điện thoại… 

• Tiền TIP cho HDV và lái xe địa phương (5$/khách/ngày) tương đương: 18$ cho 6 ngày 

• Chi phí ngủ phòng đơn 

• Hành lý quá cước... 

• Hóa đơn VAT (nếu Quý khách lấy VAT)

 

                                         CÁC ĐIỀU KIỆN & ĐIỀU KHOẢN


Trang web www.alibabatours.vn này được điều hành bởi Alibaba Tours. Xin vui lòng đọc kỹ các lưu ý về điều kiện & điều khoản trước khi sử dụng hoặc đăng ký trên trang web này. Bạn phải hoàn toàn đồng ý với các điều kiện và điều khoản này nếu muốn sử dụng trang web. Khi bạn sử dụng trang web này, chúng tôi mặc định rằng bạn đã đọc kỹ và đồng ý với bất kỳ phần nào trong các điều kiện và điều khoản này.
Lưu ý rằng trang web này được xây dựng nhằm phục vụ truy cập trên phạm vi toàn cầu đối với người sử dụng. Những thông tin trên trang web này được áp dụng cho người sử dụng trên phạm vi toàn cầu.

LUẬT ĐIỀU CHỈNH
Việc truy cập vào trang web này có điều kiện theo sự đồng ý của bạn rằng toàn bộ những thông tin trên trang web và toàn bộ các vấn đề phát sinh giữa bạn và chúng tôi sẽ được điều chỉnh bởi pháp luật Việt Nam và rằng mọi tranh chấp phát sinh giữa bạn và chúng tôi sẽ căn cứ vào quyền hạn xét xử của các tòa án Việt Nam. NGHĨA VỤ CỦA NGƯỜI SỬ DỤNG TRANG WEB.
Khi sử dụng trang web này, xin vui lòng đồng ý rằng:
1. Bạn chấp nhận trách nhiệm về tài chính đối với toàn bộ các giao dịch được thực hiện theo tên và tài khoản của bạn.
2. Để có năng lực pháp lý, bạn phải từ 18 tuổi trở lên.
3. Bạn bảo đảm rằng mọi thông tin mà bạn cung cấp về chính bạn và về bất cứ ai khác là hoàn toàn chính xác.
4. Không được sử dụng trang web này để thực hiện hành vi đăng ký sai trái, gian lận.
5. Nghiêm cấm mọi hành vi phát tán tài liệu mang tính đe dọa, phỉ báng,khiêu dâm, chính trị hoặc phân biệt chủng tộc hoặc bất kỳ tài liệu bất hợp pháp hoặc khiêu khích nào khác thông qua trang web này.
6. Bạn không được sửa đổi, sao chép, truyền tải, phân phối, bán, phát tán, hoặc cấp phép trang web này và bất kỳ phần nội dung nào của nó dưới bất kỳ hình thức nào trừ trường hợp bạn sao chép thông tin từ trang web này để sử dụng cho cá nhân bạn và mang tính phi thương mại.

QUYỀN SỞ HỮU TRÍ TUỆ:
(a) Bạn công nhận rằng nội dung trang web bị chi phối bởi bản quyền, thương hiệu và có thể những quyền sở hữu trí tuệ khác. Trong các điều khoản và điều kiện này, "nội dung" có nghĩa là bất cứ những gì du khách có thể thấy, đọc, nghe, tải xuống hoặc truy cập trên trang web hoặc qua trang web (kể cả, nhưng không giới hạn, tin nhắn, tập tin, dữ liệu, phần mềm, hình ảnh, tác phẩm nghệ thuật, thiết kế, ảnh, minh họa, văn bản, và tài liệu hoặc đề tài khác trên trang web).
(b) Trừ phi bạn được chúng tôi cho phép, hoặc do luật định, bạn không được tự mình làm hoặc cho phép bất cứ người nào khác:
         (i) Bán, sao chép lại, phát hành, phân phối, công bố trực tuyến hoặc truyền bằng điện tử) sửa đổi, trưng bày, trình diễn trước công chúng, chuẩn bị những việc phụ căn cứ vào hoặc phóng tác, đăng lại hoặc sử dụng bất cứ nội dung nào (hoặc bất cứ phần nào của nội dung có thể nhận diện ngay được) bằng bất cứ cách nào mà không có sự ưng thuận trước của chúng tôi bằng văn bản;  hoặc
          (ii) Xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ của bất cứ người nào bằng cách sử dụng trang web hoặc bất cứ nội dung nào.
(c) Bạn không được lấy thông tin trên trang web của chúng tôi để có thể chuyển quyền sở hữu trí tuệ sang cho chính bạn hoặc cấp cho người nào khác bất cứ một quyền sở hữu trí tuệ nào.
(d) Bạn đồng ý là Alibaba Tours sở hữu bản quyền và thương hiệu theo biểu tượng tiếp thị "Alibaba Tours", tên miền ALIBABATOURS.VN, khẩu hiệu quảng cáo xuất hiện trong những quảng cáo trên trang web và biểu tượng của Alibaba Tours. Bạn đồng ý không sử dụng bất cứ thương hiệu nào của Alibaba Tours mà không ghi “Nguồn Alibaba Tours”. Tất cả các thương hiệu xuất hiện trên Trang web của chúng tôi là tài sản của những chủ sở hữu tương ứng.

NỘI DUNG TRANG WEB 
(a)  Chúng tôi cố giữ cho nội dung Trang web được cập nhật. Tuy nhiên, chúng tôi không đảm bảo tính cập nhật liên tục của nội dung hiện hành.
(b) www.alibabatours.vn có thể thay đổi bất kỳ phương diện nào của trang web này hoặc nội dung của nó, bao gồm những điểm đặc trưng, những thông tin hoặc nội dung khác vào bất cứ lúc nào mà không cần phải đưa ra thông báo trước.
(c) Tất cả giá biểu niêm yết trên trang web đều bằng đồng Việt Nam, trừ khi được quy định khác.
(d) Giá niêm yết trên trang web có thể được thay đổi theo tỷ giá hối đoái của ngân hàng Ngoại thương Việt Nam.

SỬ DỤNG TRANG WEB
Bạn không được :
  (i) làm gián đoạn hoặc can thiệp vào trang web hoặc máy chủ hoặc các phần mềm khác, hoặc trang thiết bị khác kết nối với hoặc qua trang web;
  (ii) sao chép bất cứ nội dung gì từ trang web của chúng tôi nếu không được chúng tôi cho phép bằng văn bản hoặc không ghi “Nguồn Alibaba Tours”.
  (iii) vi phạm bất cứ luật pháp hiện hành nào liên quan đến việc du khách sử dụng trang web;  hoặc
  (iv) sử dụng hoặc phổ biến các dữ liệu cá nhân hoặc thông tin riêng tư về những người dùng khác của trang web.

KẾT NỐI, TẢI XUỐNG, CÀI ĐẶT PLUG-IN, QUẢNG CÁO: 
(a) Chúng tôi chưa duyệt xét tất cả các trang web, tải xuống, cài đặt plug-in, tính năng hoặc mục quảng cáo kết nối với trang web này và không chịu trách nhiệm về nội dung hoặc tính chính xác của bất cứ tài liệu nào ngoài trang web, bao gồm bất cứ trang web nào kết nối với trang web này thông qua các mục quảng cáo hoặc các công cụ tìm kiếm (gọi chung là Tài liệu của Bên Thứ Ba).
Sự kết nối của trang web chúng tôi với bất cứ Tài liệu của Bên Thứ Ba nào không ngụ ý rằng chúng tôi ủng hộ các tài liệu được kết nối, và bạn sử dụng các đường kết nối đó và chịu hoàn toàn trách nhiệm.  Chúng tôi không nhận bất cứ trách nhiệm hoặc trách nhiệm pháp lý nào về bất cứ sự khiếu nại, tổn thất, chi phí, tổn phí hay thiệt hại nào thuộc bất cứ loại nào (kể cả chi phí pháp lý) phát sinh từ việc bạn sử dụng các đường kết nối này hoặc các bài mô tả hoặc các thông tin được cung cấp tại đây.
(b) Thư từ của bạn hoặc các mối giao dịch với, hoặc tham gia các chương trình khuyến mại hoặc kinh doanh của các nhà quảng cáo trên trang web chỉ là riêng giữa bạn và các nhà quảng cáo này.
 Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm pháp lý hoặc chịu trách nhiệm về bất cứ tổn thất hoặc thiệt hại thuộc bất cứ loại nào phát sinh từ kết quả của các giao dịch này hoặc do kết quả của sự hiện diện của các mục quảng cáo trên trang web.

 COOKIES 
Cookie là một file thông tin nhỏ yêu cầu được lưu trữ trên ổ cứng máy tính của bạn. Một khi bạn đồng ý, file này sẽ được lưu trữ và giúp phân tích lưu lượng truy cập trang web hoặc cho bạn biết khi bạn truy cập một trang web cụ thể.
Các cookie cho phép các ứng dụng trang web phản hồi thông tin đến bạn trên phương diện cá nhân. Ứng dụng trang web có thể điều chỉnh các hoạt động nhằm đáp ứng các nhu cầu, thích và không thích của bạn bằng cách thu thập và lưu thông tin về sở thích (preference) của bạn.
Chúng tôi sử dụng các cookie lưu lượng nhằm xác định các trang nào hiện đang được sử dụng. Điều này giúp chúng tôi phân tích dữ liệu về lưu lượng trang web và nâng cấp website của chúng tôi nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi chỉ sử dụng thông tin này cho mục đích phân tích thông kê và sau đó sẽ xóa dữ liệu khỏi hệ thống. Bên cạnh đó, các cookies còn giúp chúng tôi mang lại cho bạn một website tốt hơn bằng cách tạo điều kiện cho chúng tôi theo dõi các trang mà bạn nhận thấy hữu ích hoặc không hữu ích. Một cookie không thể nào giúp chúng tôi truy cập vào máy tính của bạn hoặc bất kỳ thông tin nào về bạn ngoài các dữ liệu mà bạn chọn để chia sẻ với chúng tôi.
Bạn có thể lựa chọn chấp nhận hoặc từ chối các cookie. Hầu hết các trình duyệt web tự động chấp nhận các cookie, nhưng bạn có thể thường xuyên thay đổi setting trình duyệt của bạn để từ chối các cookie nếu bạn muốn. Điều này có thể gây cản trở đến việc bạn nhận được lợi ích tối đa từ website. 

QUY ĐỊNH CHUNG 
 (a) Nếu bất cứ phần nào của các Điều khoản và Điều kiện không thể cưỡng chế thi hành được thì phần không thể cưỡng chế thi hành phải có hiệu lực đến mức cao nhất có thể, và số còn lại sẽ vẫn có đầy đủ hiệu lực và hậu quả.

VỀ ALIBABA TOURS
Địa chỉ: 196 Thượng Đình, Thanh Xuân – Hà Nội, Việt Nam
Tel : (84-4) 38 545 888
Fax : (84-4) 3221 6308
E-mail : info@alibabatours.vn
Website: www.alibabatours.vn