Du lịch Trung Quốc: BẮC KINH - VẠN LÝ TRƯỜNG THÀNH -THIÊN TÂN (5 Ngày)

Giá từ: 13.000.000₫ Mã tour:

Du lich Trung Quoc : Trên trời có thiên đàng, dưới đất có Tô Hàng nhị châu, câu ngạn ngữ của nhân gian nói về cảnh đẹp Hàng Châu quả là không sai. Nếu như Trung Hoa có 20 di sản thế giới thì Hàng Châu đã chiếm hai. Đó tổ hợp danh thắng Tây Hồ gắn với truyền thuyết mảnh gương của tiên nữ rơi xuống tạo thành, Tam đàm Ấn Nguyệt được xếp là một trong 10 đại danh thắng của Trung Quốc. Đó là tháp Lục Hòa dựng bằng gỗ và gạch, cao 60m ngự trên Nguyệt Sơn, soi bóng bên sông Tiền Đường… Ngược với vẻ đẹp êm đềm và hữu tình của Hàng Châu là Thượng Hải, Bắc Kinh- những thiên đường mua sắm tấp nập và sầm uất, một thế giới những điện đài, lăng tẩm. Có thể nói tour Bắc Kinh- Thượng Hải- Hàng Châu - Tô Châu là hành trình tham quan, mua sắm tuyệt vời nhất nếu quyết định du lịch Trung Quốc...

Ngày 01 : HÀ NỘI - BẮC KINH  (Ăn tối)

Quý khách tập trung tại sân bay làm thủ tục xuất cảnh, đáp chuyến bay quốc tế từ Hà Nội - bay đi Bắc Kinh. 
Đến nơi, xe và hướng dẫn đón Quý khách đưa đi tham quan “Quảng Trường Thiên An Môn” – trung tâm chính trị của Trung Quốc, là quảng trường lớn nhất thế giới, và là nơi tưởng niệm chủ tịch Mao Trạch Đông (tham quan bên ngoài ). Kế đến, tham quan “Cố Cung”(Tức Tử Cấm Thành ngày xưa) – Với 9.999 cung điện nơi ngự trị của các đời vua triều Minh Thanh. tham quan“Đức Thắng Môn”, “Cửa Hàng Kỳ Hưu” – Con vật linh thiêng cầu tài lộc. Ăn trưa, về khách sạn nhận phòng nghỉ nghơi. Đến giờ hẹn, xe đón quý khách đưa đi dung cơm tối. Buổi tối, thưởng thức chương trình biểu diễn xiếc tạp kỹ độc đáo của Bắc Kinh. Về khách sạn.

Ngày 02 : BẮC KINH (Ăn 3 bữa)

Sau khi ăn sáng, Quý khách khởi hành đi tham quan thiên hạ đệ nhất kỳ quan của Trung Quốc “Vạn Lý Trường Thành” – một công trình kiến trúc lịch sử vĩ đại của nhân dân Trung Hoa;
Tham quan “Cửa Hàng Ngọc Thạch” – nơi chế tác và trưng bày các loại sản phẩm thủ công tinh xảo được làm từ các loại Ngọc quý trên khắp đất nước Trung Quốc.
Ăn trưa, quý khách ngồi xe đi tham quan“Đồng Nhân Đường”.
Chiều , ghé tham quan mua sắm quà lưu niệm tại “Vương Tỉnh Phủ”, tự do dạo phố thưởng thức các món ăn vặt tại phố ẩm thực “Đông Hoa Môn”. Ăn tối, về khách sạn nghỉ ngơi,

Ngày 03 : BẮC KINH (Ăn 3 bữa)

Sau khi ăn sáng,quý khách ngồi xe khởi hành đi tham quan “Thiên Đàn” – là nơi “Tế Thiên”, “Cầu Phúc” của hai Đời Hoàng Đế Minh và Thanh, tham quan “Phố Cổ Tiền Môn”. Ăn trưa, tiếp tục đi tham quan mua sắm tại trung tâm thương mại nổi tiếng của Bắc Kinh: “Khu thương mại Nhã Tú”. Ăn tối, về khách sạn nghỉ ngơi

Ngày 04 : BẮC KINH– THIÊN TÂN – BẮC KINH (Ăn 3 bữa)

Ăn sáng, quý khách trả phòng - ngồi xe khởi hành đi Thiên Tân –thành phố lớn thứ tư của Trung Quốc. Nổi tiếng là thành phố sinh thái và cảng khẩu quốc tế với kiến trúc đa dạng của Anh, Pháp, Italia…
- Đến nơi, tham quan “Phố Cổ Văn Hoá”. Ăn trưa, tiếp tục tham quan “Khu Phố Ẩm Thực” - Tại đây, quý khách sẽ được thưởng thức nhiều món ăn với nhiều hương vị khác nhau của Trung Hoa.
- Kế đến, đi tham quan “Khu Phố Cổ” đặc sắc nhất ở Thiên Tân. Ăn tối, Ngồi xe quay về Bắc Kinh - về khách sạn nghỉ ngơi.

Ngày 05 : BẮC KINH– HÀ NỘI (Ăn sáng, trưa)

Ăn sáng, Quý khách trả phòng. Ngồi xe đi tham quan “Di Hòa Viên” - xây dựng vào năm 1750 trước công nguyên, ở một nơi yên tĩnh nằm ở phía tây ngoại ô Bắc Kinh, tham quan “Sân Vận Động Tổ Chim”, “Thủy Lập Phương” - tham quan và chụp hình từ bên ngoài.
Sau khi ăn trưa, Quý khách ghé tham quan cửa hàng trà và thưởng thức Trà Đạo Trung Hoa.
Kế đến, tham quan mua sắm tại “Cửa hàng Trân Châu”.
Đến giờ tập trung, Xe và hướng dẫn đoán quý khách đưa ra sân bay. Đáp chuyến bay quốc tế - bay về Hà Nội (Bữa tối ăn nhẹ trên máy báy). Kết thúc chương trình.

                                GIÁ TOUR TRỌN GÓI: VNĐ/KHÁCH

GIÁ NGƯỜI LỚN

GIÁ TRẺ EM

(từ 2 đến dưới 11 tuổi)

Từ 13.000.000 đ

 9.750.000 đ

DỊCH VỤ BAO GỒM:

Vé máy bay quốc tế khứ hồi (Vé đoàn, cùng đi cùng về)

Visa Trung Quốc (Visa đoàn, cùng đi cùng về, Nếu quý khách mang quốc tịch Mỹ hoặc Pháp. Vui lòng tự xin visa trước khi tham gia đoàn)

khách sạn tiêu chuẩn : 04 Sao(02 Người lớn/1 phòng )

Chi phí ăn uống và tham quan theo chương trình

Trưởng đoàn và HDV địa phương suốt tuyến..

Bảo hiểm du lịch suốt tuyến.

 DỊCH VỤ KHÔNG BAO GỒM:

Chi phí làm hộ chiếu (còn thời hạn sử dụng trên 6 tháng)

Khách ở phòng 1 người phụ thu tiền phòng đơn.

Tiền phục vụ, khuân vác, điện thoại, giặt ủi và nước uống minibar trong phòng …

Tiền Tips HDV và tài xế địa phương 65,000VND/ngày

Các chi phí cá nhân phát sinh khác ngoài chương trình.

Hành lý quá cước qui định (ký gửi : 20kg + 05kg sách tay/người)

Visa tái nhập Việt Nam : 1.260.000VND (Đối với khách mang hộ chiếu nước ngoài).

 

DỊCH VỤ CHO TRẺ EM:

Dưới 2 tuổi : 25% giá tour+Thuế (ngủ cùng Cha Mẹ )

Từ 2 tuổi đến dưới 11tuổi : 75% giá tour+Thuế(ngủ với Cha Mẹ )

Trẻ em 11 tuổi trở lên = 100% giá tour người lớn

Lưu ý : Hai khách người lớn chỉ được kèm theo 1 trẻ em chung phòng.(không có giường phụ), nếu khách tham gia tour chỉ có 01 người lớn + 01 trẻ em dưới 2 tuổi, Quý khách vui lòng đăng ký (100%) giá tour người lớn cho bé

LƯU Ý:

 Hủy trước 10 ngày khởi hành : Phạt 30% giá tour + phí cấp visa ( nếu đã xin Visa)

Hủy trước 05 ngày khởi hành : Phạt 50% tiền tour + phí cấp Visa ( nếu đã xin Visa)

Hủy trước 02 ngày khởi hành : Phạt 100% tiền tour

 

                                         CÁC ĐIỀU KIỆN & ĐIỀU KHOẢN


Trang web www.alibabatours.vn này được điều hành bởi Alibaba Tours. Xin vui lòng đọc kỹ các lưu ý về điều kiện & điều khoản trước khi sử dụng hoặc đăng ký trên trang web này. Bạn phải hoàn toàn đồng ý với các điều kiện và điều khoản này nếu muốn sử dụng trang web. Khi bạn sử dụng trang web này, chúng tôi mặc định rằng bạn đã đọc kỹ và đồng ý với bất kỳ phần nào trong các điều kiện và điều khoản này.
Lưu ý rằng trang web này được xây dựng nhằm phục vụ truy cập trên phạm vi toàn cầu đối với người sử dụng. Những thông tin trên trang web này được áp dụng cho người sử dụng trên phạm vi toàn cầu.

LUẬT ĐIỀU CHỈNH
Việc truy cập vào trang web này có điều kiện theo sự đồng ý của bạn rằng toàn bộ những thông tin trên trang web và toàn bộ các vấn đề phát sinh giữa bạn và chúng tôi sẽ được điều chỉnh bởi pháp luật Việt Nam và rằng mọi tranh chấp phát sinh giữa bạn và chúng tôi sẽ căn cứ vào quyền hạn xét xử của các tòa án Việt Nam. NGHĨA VỤ CỦA NGƯỜI SỬ DỤNG TRANG WEB.
Khi sử dụng trang web này, xin vui lòng đồng ý rằng:
1. Bạn chấp nhận trách nhiệm về tài chính đối với toàn bộ các giao dịch được thực hiện theo tên và tài khoản của bạn.
2. Để có năng lực pháp lý, bạn phải từ 18 tuổi trở lên.
3. Bạn bảo đảm rằng mọi thông tin mà bạn cung cấp về chính bạn và về bất cứ ai khác là hoàn toàn chính xác.
4. Không được sử dụng trang web này để thực hiện hành vi đăng ký sai trái, gian lận.
5. Nghiêm cấm mọi hành vi phát tán tài liệu mang tính đe dọa, phỉ báng,khiêu dâm, chính trị hoặc phân biệt chủng tộc hoặc bất kỳ tài liệu bất hợp pháp hoặc khiêu khích nào khác thông qua trang web này.
6. Bạn không được sửa đổi, sao chép, truyền tải, phân phối, bán, phát tán, hoặc cấp phép trang web này và bất kỳ phần nội dung nào của nó dưới bất kỳ hình thức nào trừ trường hợp bạn sao chép thông tin từ trang web này để sử dụng cho cá nhân bạn và mang tính phi thương mại.

QUYỀN SỞ HỮU TRÍ TUỆ:
(a) Bạn công nhận rằng nội dung trang web bị chi phối bởi bản quyền, thương hiệu và có thể những quyền sở hữu trí tuệ khác. Trong các điều khoản và điều kiện này, "nội dung" có nghĩa là bất cứ những gì du khách có thể thấy, đọc, nghe, tải xuống hoặc truy cập trên trang web hoặc qua trang web (kể cả, nhưng không giới hạn, tin nhắn, tập tin, dữ liệu, phần mềm, hình ảnh, tác phẩm nghệ thuật, thiết kế, ảnh, minh họa, văn bản, và tài liệu hoặc đề tài khác trên trang web).
(b) Trừ phi bạn được chúng tôi cho phép, hoặc do luật định, bạn không được tự mình làm hoặc cho phép bất cứ người nào khác:
         (i) Bán, sao chép lại, phát hành, phân phối, công bố trực tuyến hoặc truyền bằng điện tử) sửa đổi, trưng bày, trình diễn trước công chúng, chuẩn bị những việc phụ căn cứ vào hoặc phóng tác, đăng lại hoặc sử dụng bất cứ nội dung nào (hoặc bất cứ phần nào của nội dung có thể nhận diện ngay được) bằng bất cứ cách nào mà không có sự ưng thuận trước của chúng tôi bằng văn bản;  hoặc
          (ii) Xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ của bất cứ người nào bằng cách sử dụng trang web hoặc bất cứ nội dung nào.
(c) Bạn không được lấy thông tin trên trang web của chúng tôi để có thể chuyển quyền sở hữu trí tuệ sang cho chính bạn hoặc cấp cho người nào khác bất cứ một quyền sở hữu trí tuệ nào.
(d) Bạn đồng ý là Alibaba Tours sở hữu bản quyền và thương hiệu theo biểu tượng tiếp thị "Alibaba Tours", tên miền ALIBABATOURS.VN, khẩu hiệu quảng cáo xuất hiện trong những quảng cáo trên trang web và biểu tượng của Alibaba Tours. Bạn đồng ý không sử dụng bất cứ thương hiệu nào của Alibaba Tours mà không ghi “Nguồn Alibaba Tours”. Tất cả các thương hiệu xuất hiện trên Trang web của chúng tôi là tài sản của những chủ sở hữu tương ứng.

NỘI DUNG TRANG WEB 
(a)  Chúng tôi cố giữ cho nội dung Trang web được cập nhật. Tuy nhiên, chúng tôi không đảm bảo tính cập nhật liên tục của nội dung hiện hành.
(b) www.alibabatours.vn có thể thay đổi bất kỳ phương diện nào của trang web này hoặc nội dung của nó, bao gồm những điểm đặc trưng, những thông tin hoặc nội dung khác vào bất cứ lúc nào mà không cần phải đưa ra thông báo trước.
(c) Tất cả giá biểu niêm yết trên trang web đều bằng đồng Việt Nam, trừ khi được quy định khác.
(d) Giá niêm yết trên trang web có thể được thay đổi theo tỷ giá hối đoái của ngân hàng Ngoại thương Việt Nam.

SỬ DỤNG TRANG WEB
Bạn không được :
  (i) làm gián đoạn hoặc can thiệp vào trang web hoặc máy chủ hoặc các phần mềm khác, hoặc trang thiết bị khác kết nối với hoặc qua trang web;
  (ii) sao chép bất cứ nội dung gì từ trang web của chúng tôi nếu không được chúng tôi cho phép bằng văn bản hoặc không ghi “Nguồn Alibaba Tours”.
  (iii) vi phạm bất cứ luật pháp hiện hành nào liên quan đến việc du khách sử dụng trang web;  hoặc
  (iv) sử dụng hoặc phổ biến các dữ liệu cá nhân hoặc thông tin riêng tư về những người dùng khác của trang web.

KẾT NỐI, TẢI XUỐNG, CÀI ĐẶT PLUG-IN, QUẢNG CÁO: 
(a) Chúng tôi chưa duyệt xét tất cả các trang web, tải xuống, cài đặt plug-in, tính năng hoặc mục quảng cáo kết nối với trang web này và không chịu trách nhiệm về nội dung hoặc tính chính xác của bất cứ tài liệu nào ngoài trang web, bao gồm bất cứ trang web nào kết nối với trang web này thông qua các mục quảng cáo hoặc các công cụ tìm kiếm (gọi chung là Tài liệu của Bên Thứ Ba).
Sự kết nối của trang web chúng tôi với bất cứ Tài liệu của Bên Thứ Ba nào không ngụ ý rằng chúng tôi ủng hộ các tài liệu được kết nối, và bạn sử dụng các đường kết nối đó và chịu hoàn toàn trách nhiệm.  Chúng tôi không nhận bất cứ trách nhiệm hoặc trách nhiệm pháp lý nào về bất cứ sự khiếu nại, tổn thất, chi phí, tổn phí hay thiệt hại nào thuộc bất cứ loại nào (kể cả chi phí pháp lý) phát sinh từ việc bạn sử dụng các đường kết nối này hoặc các bài mô tả hoặc các thông tin được cung cấp tại đây.
(b) Thư từ của bạn hoặc các mối giao dịch với, hoặc tham gia các chương trình khuyến mại hoặc kinh doanh của các nhà quảng cáo trên trang web chỉ là riêng giữa bạn và các nhà quảng cáo này.
 Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm pháp lý hoặc chịu trách nhiệm về bất cứ tổn thất hoặc thiệt hại thuộc bất cứ loại nào phát sinh từ kết quả của các giao dịch này hoặc do kết quả của sự hiện diện của các mục quảng cáo trên trang web.

 COOKIES 
Cookie là một file thông tin nhỏ yêu cầu được lưu trữ trên ổ cứng máy tính của bạn. Một khi bạn đồng ý, file này sẽ được lưu trữ và giúp phân tích lưu lượng truy cập trang web hoặc cho bạn biết khi bạn truy cập một trang web cụ thể.
Các cookie cho phép các ứng dụng trang web phản hồi thông tin đến bạn trên phương diện cá nhân. Ứng dụng trang web có thể điều chỉnh các hoạt động nhằm đáp ứng các nhu cầu, thích và không thích của bạn bằng cách thu thập và lưu thông tin về sở thích (preference) của bạn.
Chúng tôi sử dụng các cookie lưu lượng nhằm xác định các trang nào hiện đang được sử dụng. Điều này giúp chúng tôi phân tích dữ liệu về lưu lượng trang web và nâng cấp website của chúng tôi nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi chỉ sử dụng thông tin này cho mục đích phân tích thông kê và sau đó sẽ xóa dữ liệu khỏi hệ thống. Bên cạnh đó, các cookies còn giúp chúng tôi mang lại cho bạn một website tốt hơn bằng cách tạo điều kiện cho chúng tôi theo dõi các trang mà bạn nhận thấy hữu ích hoặc không hữu ích. Một cookie không thể nào giúp chúng tôi truy cập vào máy tính của bạn hoặc bất kỳ thông tin nào về bạn ngoài các dữ liệu mà bạn chọn để chia sẻ với chúng tôi.
Bạn có thể lựa chọn chấp nhận hoặc từ chối các cookie. Hầu hết các trình duyệt web tự động chấp nhận các cookie, nhưng bạn có thể thường xuyên thay đổi setting trình duyệt của bạn để từ chối các cookie nếu bạn muốn. Điều này có thể gây cản trở đến việc bạn nhận được lợi ích tối đa từ website. 

QUY ĐỊNH CHUNG 
 (a) Nếu bất cứ phần nào của các Điều khoản và Điều kiện không thể cưỡng chế thi hành được thì phần không thể cưỡng chế thi hành phải có hiệu lực đến mức cao nhất có thể, và số còn lại sẽ vẫn có đầy đủ hiệu lực và hậu quả.

VỀ ALIBABA TOURS
Địa chỉ: 196 Thượng Đình, Thanh Xuân – Hà Nội, Việt Nam
Tel : (84-4) 38 545 888
Fax : (84-4) 3221 6308
E-mail : info@alibabatours.vn
Website: www.alibabatours.vn