Du Lịch Trung Quốc: Hữu Nghị Quan – Nam Ninh – Thanh Tú Sơn (3 ngày)

Giá từ: 3.990.000₫ Mã tour:

Với vị trí địa lý nằm giữa trung tâm của khu tự trị dân tộc Choang. Thành phố du lịch Nam Ninh luôn được xem là điểm du lịch sôi động và náo nhiệt với cảnh quan thiên nhiên vô cùng lộng lẫy mang đậm những nét văn hóa truyền thống đặc trưng. Đến với du lịch Nam Ninh, du khách sẽ có dịp ghé thắm Công viên Nam Hồ hay công viên Thanh Tú Sơn được xem là viên ngọc xanh của thành phố. Nam Ninh còn được xem là thành phố thương mại du lịch lớn nhất và được mệnh danh là "thành phố xanh" của du lịch Trung Quốc. Hãy cùng Alibaba Tours có những giây phút trải nghiệm vô cùng thú vị với chùm tour du lịch Nam Ninh giá rẻ với nhiều chương trình ưu đãi dành cho quý khách.

 

Ngày 1: HÀ NỘI – NAM NINH  (Ăn trưa, tối)
06h00 xe ôtô đón Quý khách khởi hành đi Lạng Sơn. Ăn sáng trên đường. 09h00 Đoàn đến cửa khẩu Hữu Nghị Quan, làm thủ tục nhập cảnh sang Trung Quốc. 10h30 (giờ Trung Quốc): Xe ô tô đưa đoàn về Bằng Tường. Ăn trưa tại Bằng Tường. Chiều: Sau đó tự do dạo chơi tối tại TP.Nam Ninh, mua sắm tại các Siêu thị Wall Mart và khu phố Đi bộ Xing Ninh. Ăn tối và nghỉ đêm tại Nam Ninh. Nghỉ đêm tại khách sạn 3*.

Ngày 2: NAM NINH - THANH TÚ SƠN (Ăn sáng, trưa, tối)
Sáng: Ăn sáng tại khách sạn. Sau đó quý khách đi tham quan: Thanh Tú Sơn – vãn cảnh thiên nhiên, công viên trung tâm, Chùa Quan Âm, Tượng Quan Vân Trường uy nghi hoành tráng. Quảng trường Nam Hồ Trung tâm triển lãm quốc tế Asean. Khu mới Lang Đông Ăn trưa tại nhà hàng. Chiều: Quý khách tự do đi mua sắm tại khu Bách Hóa Đại Lầu Triều Dương, Khu chợ Hòa Bình, siêu thị Wall Mart và khu phố đi bộ – thiên đường mua sắm của TP. Nam Ninh. Ăn tối và nghỉ đêm tại khách sạn ở Nam Ninh.

Ngày 3: NAM NINH – HỮU NGHỊ QUAN – HÀ NỘI (Ăn sáng, trưa)
Quý khách dùng bữa sáng tại khách sạn. Quý khách làm thủ tục trả phòng khách sạn, lên ô tô khởi hành về Bằng Tường. Đến Thị xã Bằng Tường, ăn trưa. Sau đó ôtô đưa đoàn ra cửa khẩu Hữu Nghị Quan làm thủ tục xuất cảnh Trung Quốc, nhập cảnh Việt Nam. Xe đón đoàn tại cửa khẩu về Lạng Sơn, ghé thăm chợ Đông Kinh – Lạng Sơn tiếp tục mua sắm khoảng 1g30ph. Lên xe tiếp tục về Hà Nội. HDV chia tay, kết thúc chương trình. Xin cảm ơn quý khách và hẹn gặp lại!

GIÁ TOUR TRỌN GÓI: VNĐ/KHÁCH

GIÁ NGƯỜI LỚN

GIÁ TRẺ EM

(từ 2 đến dưới 11 tuổi)

Từ 3.990.000 đ

 3.100.000 đ

Dịch vụ bao gồm:
- Xe ô tô máy lạnh đi suốt hành trình
- Các bữa ăn theo chương trình.
- Vé thắng cảnh các điểm du lịch (vào cửa 1 lần)
- Nghỉ tại khách sạn 3 sao tiêu chuẩn 02 người/ phòng ( Nếu lẻ nam hoặc nữ sẽ ghép phòng 3 giường )
- Phòng có điều hoà và các trang thiết bị khép kín..
- Giấy thông hành xuất nhập cảnh.
- Hướng dẫn viên tiếng Việt có kinh nghiệm suốt tuyến.
- Dây đeo hành lý, mũ, vỏ hộ chiếu...
- Bảo hiểm du lịch trị giá bảo hiểm 10.000 USD. Đối với khách hàng trên 70 tuổi, mức bảo hiểm là 5.000 USD (cho bảo hiểm do tai nạn rủi ro, không bảo hiểm cho các loại bệnh vốn có).

Dịch vụ không bao gồm:
Tiền điện thoại - Đồ uống, giặt là, ngủ phòng đơn, các chi phí cá nhân,
- VAT (Nếu khách lấy VAT)
- Các chi phí không được nêu trong phần bao gồm.

Lưu ý:
Quý khách vui lòng nộp đủ giấy tờ thủ tục trước ngày khởi hành ít nhất 07 ngày.
Quý khách cần chuẩn bị 05 ảnh 4*6 phông nền trắng và hộ chiếu còn hạn không quá 6 tháng.
Khách nước ngoài, Việt Kiều có Visa Việt Nam 1 lần (single entry) phải làm Visa tái nhập Việt Nam loại 1 tháng 1 lần, giá + 25 USD/ khách.
Khi nhập cảnh trở lại Việt nam, nộp thêm 25 USD tại cửa khẩu kèm theo 3 ảnh 4*6 chụp trên nền trắng.
QUY ĐỊNH ĐÓNG TIỀN TOUR:
Đợt I: Quý khách đặt cọc 50% tổng giá trị tour .
Đợt II:Quý khách đóng nốt số tiền tour còn lại trước ngày khởi hành 06 ngày .
LỆ PHÍ KHÔNG HOÀN LẠI :
-Nếu quý khách hủy ngay sau khi đặt cọc đi tour, quý khách sẽ được hoàn lại 85% tổng giá trị tour.
-Nếu quý khách báo hủy ngay trong vòng 10-15 ngày tính từ ngày khởi hành, quý khách sẽ được hoàn lại 70% tổng giá trị tour.
-Nếu quý khách báo hủy tròng vòng 07-09 ngày làm việc, quý khách sẽ được hoàn lại 50% tổng giá trị tour.
-Nếu quý khách báo hủy trong vòng 03-07 ngày làm việc, quý khách sẽ được hoàn lại 20% tổng giá trị tour.
-Nếu quý khách báo hủy trong vòng 48 giờ trước giờ khởi hành, quý khách sẽ chịu phạt 100% giá trị tour.
-Đối với trường hợp đến muộn lỡ chuyến đi, quý khách sẽ không được hoàn lại tiền tour.
-Trong khi thực hiện chương trình, nếu một hay toàn bộ thành viên của quý khách hủy bỏ một phần hay toàn bộ các dịch vụ đặt tại nước ngoài, quý khách sẽ không được hoàn lại các dịch vụ không sử dụng.
-Nếu việc hủy bỏ chương trình do các nguyên nhân bất khả kháng như thiên tai hoặc chiến tranh, thời tiết, an ninh, chính trị...thì cả hai bên sẽ cùng bàn bạc để chia sẻ những chi phí đã thực hiện và sẽ định ra ngày khởi hành mới (nếu cần).
-Alibaba Tours ấn định ngày khởi hành dự kiến, trong trường hợp không đủ số lượng người/ đoàn khách để khởi hành, Alibabatour sẽ có trách nhiệm báo cho khách biết ngày khởi hành mới. Nếu ngày khởi hành mới không phù hợp với Quý khách và hồ sơ chưa tiến hành các thủ tục cần thiết. Alibaba Tourssẽ hoàn lại 100% tiền đã thu.

THÔNG TIN THÊM:
- Trẻ em ( 2 – dưới 11 tuổi) ngủ cùng giường với bố mẹ. Nếu Quý khách muốn lấy riêng giường cho trẻ em, vui lòng thanh toán thêm.
- Nếu quý khách đi nhóm 3 người lớn thì phòng của quý khách sẽ là phòng 3 người. Trong trường hợp trong 3 người lại có 2 người là vợ chồng và không muốn người thứ 3 ở cùng thì quý khách vui lòng đóng thêm phụ phí phòng đơn cho người lẻ ra
- Chương trình và khách sạn có thể thay đổi theo tình hình thực tế.
-Alibaba Tours không chịu trách nhiệm bảo đảm các điểm tham quan trong trường hợp +Xảy ra thiên tai: bão lũ, hạn hán, động đất… +Về sự cố an ninh: khủng bố, biểu tình + Sự cố hàng không

                                         CÁC ĐIỀU KIỆN & ĐIỀU KHOẢN


Trang web www.alibabatours.vn này được điều hành bởi Alibaba Tours. Xin vui lòng đọc kỹ các lưu ý về điều kiện & điều khoản trước khi sử dụng hoặc đăng ký trên trang web này. Bạn phải hoàn toàn đồng ý với các điều kiện và điều khoản này nếu muốn sử dụng trang web. Khi bạn sử dụng trang web này, chúng tôi mặc định rằng bạn đã đọc kỹ và đồng ý với bất kỳ phần nào trong các điều kiện và điều khoản này.
Lưu ý rằng trang web này được xây dựng nhằm phục vụ truy cập trên phạm vi toàn cầu đối với người sử dụng. Những thông tin trên trang web này được áp dụng cho người sử dụng trên phạm vi toàn cầu.

LUẬT ĐIỀU CHỈNH
Việc truy cập vào trang web này có điều kiện theo sự đồng ý của bạn rằng toàn bộ những thông tin trên trang web và toàn bộ các vấn đề phát sinh giữa bạn và chúng tôi sẽ được điều chỉnh bởi pháp luật Việt Nam và rằng mọi tranh chấp phát sinh giữa bạn và chúng tôi sẽ căn cứ vào quyền hạn xét xử của các tòa án Việt Nam. NGHĨA VỤ CỦA NGƯỜI SỬ DỤNG TRANG WEB.
Khi sử dụng trang web này, xin vui lòng đồng ý rằng:
1. Bạn chấp nhận trách nhiệm về tài chính đối với toàn bộ các giao dịch được thực hiện theo tên và tài khoản của bạn.
2. Để có năng lực pháp lý, bạn phải từ 18 tuổi trở lên.
3. Bạn bảo đảm rằng mọi thông tin mà bạn cung cấp về chính bạn và về bất cứ ai khác là hoàn toàn chính xác.
4. Không được sử dụng trang web này để thực hiện hành vi đăng ký sai trái, gian lận.
5. Nghiêm cấm mọi hành vi phát tán tài liệu mang tính đe dọa, phỉ báng,khiêu dâm, chính trị hoặc phân biệt chủng tộc hoặc bất kỳ tài liệu bất hợp pháp hoặc khiêu khích nào khác thông qua trang web này.
6. Bạn không được sửa đổi, sao chép, truyền tải, phân phối, bán, phát tán, hoặc cấp phép trang web này và bất kỳ phần nội dung nào của nó dưới bất kỳ hình thức nào trừ trường hợp bạn sao chép thông tin từ trang web này để sử dụng cho cá nhân bạn và mang tính phi thương mại.

QUYỀN SỞ HỮU TRÍ TUỆ:
(a) Bạn công nhận rằng nội dung trang web bị chi phối bởi bản quyền, thương hiệu và có thể những quyền sở hữu trí tuệ khác. Trong các điều khoản và điều kiện này, "nội dung" có nghĩa là bất cứ những gì du khách có thể thấy, đọc, nghe, tải xuống hoặc truy cập trên trang web hoặc qua trang web (kể cả, nhưng không giới hạn, tin nhắn, tập tin, dữ liệu, phần mềm, hình ảnh, tác phẩm nghệ thuật, thiết kế, ảnh, minh họa, văn bản, và tài liệu hoặc đề tài khác trên trang web).
(b) Trừ phi bạn được chúng tôi cho phép, hoặc do luật định, bạn không được tự mình làm hoặc cho phép bất cứ người nào khác:
         (i) Bán, sao chép lại, phát hành, phân phối, công bố trực tuyến hoặc truyền bằng điện tử) sửa đổi, trưng bày, trình diễn trước công chúng, chuẩn bị những việc phụ căn cứ vào hoặc phóng tác, đăng lại hoặc sử dụng bất cứ nội dung nào (hoặc bất cứ phần nào của nội dung có thể nhận diện ngay được) bằng bất cứ cách nào mà không có sự ưng thuận trước của chúng tôi bằng văn bản;  hoặc
          (ii) Xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ của bất cứ người nào bằng cách sử dụng trang web hoặc bất cứ nội dung nào.
(c) Bạn không được lấy thông tin trên trang web của chúng tôi để có thể chuyển quyền sở hữu trí tuệ sang cho chính bạn hoặc cấp cho người nào khác bất cứ một quyền sở hữu trí tuệ nào.
(d) Bạn đồng ý là Alibaba Tours sở hữu bản quyền và thương hiệu theo biểu tượng tiếp thị "Alibaba Tours", tên miền ALIBABATOURS.VN, khẩu hiệu quảng cáo xuất hiện trong những quảng cáo trên trang web và biểu tượng của Alibaba Tours. Bạn đồng ý không sử dụng bất cứ thương hiệu nào của Alibaba Tours mà không ghi “Nguồn Alibaba Tours”. Tất cả các thương hiệu xuất hiện trên Trang web của chúng tôi là tài sản của những chủ sở hữu tương ứng.

NỘI DUNG TRANG WEB 
(a)  Chúng tôi cố giữ cho nội dung Trang web được cập nhật. Tuy nhiên, chúng tôi không đảm bảo tính cập nhật liên tục của nội dung hiện hành.
(b) www.alibabatours.vn có thể thay đổi bất kỳ phương diện nào của trang web này hoặc nội dung của nó, bao gồm những điểm đặc trưng, những thông tin hoặc nội dung khác vào bất cứ lúc nào mà không cần phải đưa ra thông báo trước.
(c) Tất cả giá biểu niêm yết trên trang web đều bằng đồng Việt Nam, trừ khi được quy định khác.
(d) Giá niêm yết trên trang web có thể được thay đổi theo tỷ giá hối đoái của ngân hàng Ngoại thương Việt Nam.

SỬ DỤNG TRANG WEB
Bạn không được :
  (i) làm gián đoạn hoặc can thiệp vào trang web hoặc máy chủ hoặc các phần mềm khác, hoặc trang thiết bị khác kết nối với hoặc qua trang web;
  (ii) sao chép bất cứ nội dung gì từ trang web của chúng tôi nếu không được chúng tôi cho phép bằng văn bản hoặc không ghi “Nguồn Alibaba Tours”.
  (iii) vi phạm bất cứ luật pháp hiện hành nào liên quan đến việc du khách sử dụng trang web;  hoặc
  (iv) sử dụng hoặc phổ biến các dữ liệu cá nhân hoặc thông tin riêng tư về những người dùng khác của trang web.

KẾT NỐI, TẢI XUỐNG, CÀI ĐẶT PLUG-IN, QUẢNG CÁO: 
(a) Chúng tôi chưa duyệt xét tất cả các trang web, tải xuống, cài đặt plug-in, tính năng hoặc mục quảng cáo kết nối với trang web này và không chịu trách nhiệm về nội dung hoặc tính chính xác của bất cứ tài liệu nào ngoài trang web, bao gồm bất cứ trang web nào kết nối với trang web này thông qua các mục quảng cáo hoặc các công cụ tìm kiếm (gọi chung là Tài liệu của Bên Thứ Ba).
Sự kết nối của trang web chúng tôi với bất cứ Tài liệu của Bên Thứ Ba nào không ngụ ý rằng chúng tôi ủng hộ các tài liệu được kết nối, và bạn sử dụng các đường kết nối đó và chịu hoàn toàn trách nhiệm.  Chúng tôi không nhận bất cứ trách nhiệm hoặc trách nhiệm pháp lý nào về bất cứ sự khiếu nại, tổn thất, chi phí, tổn phí hay thiệt hại nào thuộc bất cứ loại nào (kể cả chi phí pháp lý) phát sinh từ việc bạn sử dụng các đường kết nối này hoặc các bài mô tả hoặc các thông tin được cung cấp tại đây.
(b) Thư từ của bạn hoặc các mối giao dịch với, hoặc tham gia các chương trình khuyến mại hoặc kinh doanh của các nhà quảng cáo trên trang web chỉ là riêng giữa bạn và các nhà quảng cáo này.
 Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm pháp lý hoặc chịu trách nhiệm về bất cứ tổn thất hoặc thiệt hại thuộc bất cứ loại nào phát sinh từ kết quả của các giao dịch này hoặc do kết quả của sự hiện diện của các mục quảng cáo trên trang web.

 COOKIES 
Cookie là một file thông tin nhỏ yêu cầu được lưu trữ trên ổ cứng máy tính của bạn. Một khi bạn đồng ý, file này sẽ được lưu trữ và giúp phân tích lưu lượng truy cập trang web hoặc cho bạn biết khi bạn truy cập một trang web cụ thể.
Các cookie cho phép các ứng dụng trang web phản hồi thông tin đến bạn trên phương diện cá nhân. Ứng dụng trang web có thể điều chỉnh các hoạt động nhằm đáp ứng các nhu cầu, thích và không thích của bạn bằng cách thu thập và lưu thông tin về sở thích (preference) của bạn.
Chúng tôi sử dụng các cookie lưu lượng nhằm xác định các trang nào hiện đang được sử dụng. Điều này giúp chúng tôi phân tích dữ liệu về lưu lượng trang web và nâng cấp website của chúng tôi nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi chỉ sử dụng thông tin này cho mục đích phân tích thông kê và sau đó sẽ xóa dữ liệu khỏi hệ thống. Bên cạnh đó, các cookies còn giúp chúng tôi mang lại cho bạn một website tốt hơn bằng cách tạo điều kiện cho chúng tôi theo dõi các trang mà bạn nhận thấy hữu ích hoặc không hữu ích. Một cookie không thể nào giúp chúng tôi truy cập vào máy tính của bạn hoặc bất kỳ thông tin nào về bạn ngoài các dữ liệu mà bạn chọn để chia sẻ với chúng tôi.
Bạn có thể lựa chọn chấp nhận hoặc từ chối các cookie. Hầu hết các trình duyệt web tự động chấp nhận các cookie, nhưng bạn có thể thường xuyên thay đổi setting trình duyệt của bạn để từ chối các cookie nếu bạn muốn. Điều này có thể gây cản trở đến việc bạn nhận được lợi ích tối đa từ website. 

QUY ĐỊNH CHUNG 
 (a) Nếu bất cứ phần nào của các Điều khoản và Điều kiện không thể cưỡng chế thi hành được thì phần không thể cưỡng chế thi hành phải có hiệu lực đến mức cao nhất có thể, và số còn lại sẽ vẫn có đầy đủ hiệu lực và hậu quả.

VỀ ALIBABA TOURS
Địa chỉ: 196 Thượng Đình, Thanh Xuân – Hà Nội, Việt Nam
Tel : (84-4) 38 545 888
Fax : (84-4) 3221 6308
E-mail : info@alibabatours.vn
Website: www.alibabatours.vn