Khách sạn tại Quan Lạn

1.Khách sạn Lepont 

LePont Minh Chau hotel: gồm 36 phòng đầy đủ tiện nghi, tiêu chuẩn 2 sao, các bãi tắm Minh Châu (bãi đẹp nhất của đảo Quan Lạn) 150 m cách cảnh tàu Minh Châu 2km.

Địa chỉ:  Xã Minh Châu, đảo Quan Lạn, huyện Vân Đồn, Tỉnh Quảng Ninh.

2.Khách sạn Vân Hải Xanh 

Toạ lạc trên một hòn đảo xinh đẹp mang đầy nét hoang sơ, hấp dẫn mang tên Quan Lạn, nơi đây chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng ! Đến với Vân Hải Xanh, Quý khách sẽ ngỡ ngàng trước cảnh đẹp của thiên nhiên hung vĩ với những bãi biển cát trắng trải dài. Quý khách sẽ được thoả mình đùa với “ Biển Xanh, Cát Trắng, Nắng Vàng" , là một trong những khu nghỉ dưỡng cao cấp tai đảo Quan Lạn, phục vụ các tour du lịch Quan Lạn

Địa chỉ: Sơn Hào, Quan Lạn, Vân Đồn, Quảng Ninh

3.Vân Hải Đỏ resort 

Vân Hải Đỏ Resort là là một trong những khu nghỉ dưỡng cao cấp tại đảo Quan Lạn bao gồm gần 60 phòng nghỉ dưỡng với đa dạng các loại phòng đáp ứng nhu cầu của du khách tốt nhất như nhà sàn, biệt thự hướng vườn, biệt thự hướng biển, biệt thự vip, phòng phụ . Đồng thời tất cả các phòng đều được trang bị với hệ thống thiết bị đầy đủ tiện nghi gồm điều hòa, bình nóng lạnh, phòng tắm riêng, và các phòng đều có cửa sổ hướng ra biển tạo nên không gian thư giãn lý tưởng nhất mang lại trọn vẹn khoảnh khắc nghỉ ngơi cho du  khách sau những giờ phút tham quan, vui chơi trên đảo.

Địa chỉ: Sơn Hào , Quan Lạn , Quảng Ninh

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ phần thương mại và du lịch Alibaba Việt Nam

Trụ sở chính: 196 Thượng Đình – Thanh Xuân – Hà Nội

VP: Phòng 0812 – R5A – Royal City

72 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội

Tel: (84-4) 38 545 888            Fax: (84-4) 3221 6308

Chia sẻ:

Bài viết cùng danh mục: