Khách sạn tại Bắc Kinh

1.Beijing Binhai Mingzhu Hotel – Beijing

Tọa lạc tại Bắc Kinh, khách sạn này cách Đền Dong Yue và Phố Vương Phủ Tỉnh khoảng 2 km. Tử Cấm Thành và CCTV Headquarters cũng chỉ cách đó khoảng 5 km.

Cùng phòng họp, khách sạn này có phòng giải trí/trò chơi có thưởng và bãi đậu xe tự phục vụ miễn phí. Khách có thể sử dụng Wifi tại khu vực chung miễn phí.

Địa chỉ: Building 6, Nanxiaojie, Dongcheng District Beijing Beijing

2.Jing Du Yuan Hotel

Tọa lạc tại Bắc Kinh, khách sạn này cách Đài thiên văn Cổ 0,8 km, Quảng trường Thiên An Môn và CCTV Headquarters khoảng 5 km. Phố Vương Phủ Tỉnh và Bảo tàng Lịch sử Trung Quốc cũng chỉ cách đó khoảng 5 km.

Cùng với nhà hàng, khách sạn này có hồ bơi trong nhà và quán cà phê. Khách có thể sử dụng Wifi tại khu vực chung miễn phí. Bên cạnh đó còn có phòng tắm hơi, phòng trị liệu/massage và trung tâm dịch vụ văn phòng.

Tất cả 100 khu phòng được trang bị nhiều tiện nghi như tủ lạnh hay dụng cụ pha cà phê/trà, bên cạnh Internet có dây miễn phí và truyền hình vệ tinh. Khách còn có thể sử dụng dịch vụ phòng (có giới hạn thời gian), điện thoại và bàn.

Địa chỉ: No.8 Jianguomennan Avenue Chaoyang District Beijing Beijing

3.Beijing Cambridge Hotel

Tọa lạc tại Bắc Kinh, khách sạn này cách Trung tâm Anh Đài và CCTV Headquarters khoảng 2 km. Trung tâm thương mại China World và Chợ phố Silk cũng chỉ cách đó khoảng 2 km.

Khách sạn này có báo miễn phí, bãi đậu xe tự phục vụ miễn phí và Wifi miễn phí tại khu vực chung.

Địa chỉ:No 14 Shuangjingbeili Beijing

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ phần thương mại và du lịch Alibaba Việt Nam

Trụ sở chính: 196 Thượng Đình – Thanh Xuân – Hà Nội

VP: Phòng 0812 – R5A – Royal City

72 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội

Tel: (84-4) 38 545 888            Fax: (84-4) 3221 6308

Chia sẻ:

Bài viết cùng danh mục: