Khách sạn tại Thượng Hải

1.Ganghong Hotel – Shanghai

Tọa lạc tại khu vực Phổ Đà, khách sạn này cách Công viên Biển Trường Phong, Chùa Tĩnh An và Chùa Phật Ngọc khoảng 5 km. Paramount và Công viên Trung Sơn cũng chỉ cách đó khoảng 5 km.

Đặc điểm khách sạn

Khách sạn này có phòng giải trí/trò chơi có thưởng, hiệu cắt tóc và bữa sáng miễn phí. Khách có thể sử dụng Wifi tại khu vực chung lẫn bãi đậu xe tự phục vụ miễn phí.

Tiện nghi phòng

Khách sạn này có 93 khu phòng.

Địa chỉ: 501 Wuning Road, Putuo District Shanghai Shanghai

2.Shanghai Memory Guesthouse

Tọa lạc tại Thượng Hải, khách sạn boutique này cách Trung tâm Thương mại Parkson 1,5 km, Chùa Tĩnh An và Khu tô giới của Pháp khoảng 5 km. Trung tâm Thể dục thể thao Quốc tế Thượng Hải và Công viên Trung Sơn cũng chỉ cách đó khoảng 2 km.

Địa chỉ: No. 917 Fahuazhen Road, Changning District Shanghai Shanghai

3.Eastern Garden Service Apartment

Nằm gần sân bay, căn hộ này cách Khu công nghệ cao Cao Hà Tĩnh, Sở thú Thượng Hải và Bãi biển Dino khoảng 5 km. Tổng lãnh sự Vương quốc Hà Lan cũng cách đó khoảng 5 km.

Đặc điểm khách sạn

Nhà hàng, trung tâm thể dục và trung tâm dịch vụ văn phòng phục vụ 24 giờ là những tiện nghi, dịch vụ nổi bật tại căn hộ này. Khách có thể sử dụng Wifi tại khu vực chung miễn phí. Ngoài ra, trong khuôn viên còn có phục vụ cà phê tại khu vực chung, phòng họp và dịch vụ tư vấn/hỗ trợ khách.

Tiện nghi phòng

Tất cả 115 căn hộ cách âm được trang bị Wifi và Internet có dây miễn phí cùng giường pillowtop. Khách có thể tận hưởng bồn tắm, cùng nhiều tiện nghi tiêu chuẩn khác như bếp với tủ lạnh và bếp nấu. Dịch vụ dọn phòng phục vụ hàng tuần.

Địa chỉ: No 3, Lane 1101 Hong Quan Road Minhang District Minhang Shanghai

 

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ phần thương mại và du lịch Alibaba Việt Nam

Trụ sở chính: 196 Thượng Đình – Thanh Xuân – Hà Nội

VP: Phòng 0812 – R5A – Royal City

72 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội

Tel: (84-4) 38 545 888            Fax: (84-4) 3221 6308

 

Chia sẻ:

Bài viết cùng danh mục: