Khách sạn tại London

1.Springhill Suites by Marriott

Tọa lạc tại New London, khách sạn này cách Bảo tàng Nghệ thuật Lyman Allyn 2,1 km và Học viện Tuần Duyên Mỹ 2,7 km. Trung tâm Mua sắm Crystal và Cao đẳng Connecticut cũng chỉ cách đó khoảng 3 km.

Khách sạn không khói thuốc này có hồ bơi trong nhà, câu lạc bộ sức khỏe và tiệm/cửa hàng đồ ăn nhanh. Khách được cung cấp nhiều tiện nghi, dịch vụ miễn phí, gồm bữa sáng buffet, Wifi tại khu vực chung, cũng như bãi đậu xe tự phục vụ. Ngoài ra, trong khuôn viên còn có phục vụ cà phê tại khu vực chung, trung tâm dịch vụ văn phòng và dịch vụ giặt khô.

Tất cả 80 khu phòng được trang bị bếp nhỏ với tủ lạnh và lò vi sóng, bên cạnh đó còn có Wifi và Internet có dây miễn phí, cùng TV LCD với các kênh truyền hình cáp. Những tiện nghi, dịch vụ khác gồm sofa giường, khu tiếp khách tách biệt và dụng cụ pha cà phê/trà.

Địa chỉ:N Frontage Rd New London CT

2.Clarion Inn New London – Mystic

Nằm tại khu vực lịch sử, khách sạn này cách Bảo tàng Nghệ thuật Lyman Allyn và Học viện Tuần Duyên Mỹ khoảng 2 km. Cao đẳng Connecticut và Di tích lịch sử Old Town Mill cũng chỉ cách đó khoảng 3 km.

Khách sạn này có nhà hàng, hồ bơi trong nhà và trung tâm thể dục. Khách được cung cấp nhiều tiện nghi, dịch vụ miễn phí, gồm bữa sáng buffet, Wifi tại khu vực chung, cũng như bãi đậu xe tự phục vụ. Ngoài ra, trong khuôn viên còn có quầy bar/khu lounge, quán cà phê và trung tâm dịch vụ văn phòng phục vụ 24 giờ.

Tất cả 136 khu phòng đều có Wifi, dụng cụ pha cà phê/trà và TV LED với các kênh truyền hình cáp. Khách còn có thể sử dụng truy cập Internet tốc độ cao (có dây) (tính phí), báo miễn phí vào các ngày trong tuần và điện thoại nội vùng miễn phí.

Địa chỉ: North Frontage Road 380 Bayonet St (Back Entrance/GPS) New London CT

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ phần thương mại và du lịch Alibaba Việt Nam

Trụ sở chính: 196 Thượng Đình – Thanh Xuân – Hà Nội

VP: Phòng 0812 – R5A – Royal City

72 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội

Tel: (84-4) 38 545 888            Fax: (84-4) 3221 6308

Chia sẻ:

Bài viết cùng danh mục: