Rùng rợn khi đi trên cầu kính 3D Trung Quốc | Cầu kính 3D Trung Quốc

Cầu kính 3D đầu tiên tại Trung Quốc vừa được khai trương ở tỉnh Ninh Hạ, Trung Quốc, thu hút rất đông du khách đến tham quan. Những hình ảnh chụp lại cho thấy cây cầu không dành cho những người yếu tim.

Nhiều du khách có dịp đặt chân lên cây cầu kính ở Trương Gia Giới hay lang thang trên không ở Trùng Khánh, Trung Quốc đã từng chia sẻ cảm giác đau tim, bủn rủn chân tay khi phải đi trên lớp thủy tinh trong suốt giữa không trung, thậm chí một số người đã phải bò trên mặt kính vì đôi chân mềm nhũn, không bước đi nổi.

Cầu kính Trương Gia Giới Trung Quốc

Cầu kính Trương Gia Giới Trung Quốc

Tuy nhiên, gần đây tại Trung Quốc đã xuất hiện một cây cầu kính kết hợp công nghệ 3D đầu tiên khiến nhiều du khách phải khóc thét vì độ kinh hoàng của nó còn được nhân lên gấp bội so với cây cầu kính ở Trương Gia Giới hay hành lang lơ lửng ở Trùng Khánh.

Cây cầu kính đặc biệt băng qua sông Hoàng Hà này được xây dựng tại khu thắng cảnh Sa Pha Đầu, ở thị trấn Trung Vệ, khu tự trị dân tộc Hồi Ninh Hạ, Trung Quốc. Không chỉ khiến cho các du khách phải nếm trải cảm giác "tim đập chân run" khi nhìn thấy hết cảnh tượng dưới chân mình, mà trên bề mặt kính còn được tích hợp công nghệ 3D, tạo ra nhiều không gian ảo hết sức rùng rợn.

Cầu kính 3D đầu tiên tại Trung Quốc

Cầu kính 3D đầu tiên tại Trung Quốc

Được biết, cây cầu kính 3D dài 210 mét, rộng 2,6 mét, cách mặt sông Hoàng Hà khoảng 10 mét. Trước đó, cây cầu được làm hoàn toàn từ gỗ sau mới thay đổi diện mạo bằng những tấm kính có sức chịu đựng trọng lực lên tới 3 tấn.

 Cầu kính 3D đầu tiên tại Trung Quốc

 Du khách đi trên cầu kính 3D đầu tiên tại Trung Quốc

Những hình ảnh về cây cầu kính kết hợp công nghệ 3D kể trên đã thu hút sự quan tâm đông đảo từ dư luận Trung Quốc. Nhiều người bình luận: "Kinh khủng quá! Nhìn thấy nước sông chảy cuồn cuộn bên dưới chắc tôi ngất luôn mất!" ; "Người yếu tim như tôi chắc chẳng bao giờ dám bén mảng đến đây!" ; "Nhìn ảnh thôi đã thấy hãi, chắc chắn tôi sẽ không bao giờ đến đây!" ; "Mấy cái hình 3D tuy nhìn có vẻ không được thật cho lắm nhưng vẫn khiến cho người ta phải mềm nhũn chân tay!" ; "Nếu tôi mà bước lên đây, chắc cũng run rẩy bò xuống thôi!" ; "Có cho tiền tỷ cũng chẳng dám đi trên ấy mất!"...

Cầu kính 3D đầu tiên tại Trung Quốc

Bủn rủn chân tay khi đi trên cầu kính 3D đầu tiên tại Trung Quốc

Bên cạnh đó, cũng có một số người lại tỏ ra vô cùng hứng thú và hào hứng trước cảnh tượng này: "Wow, mấy cái hiệu ứng này có vẻ yomost lắm đây!" ; " Có cơ hội nhất định phải đến đây chơi mới được!" ; "Ôi, thích quá! Nhìn kích thích thật!" ; "Mấy cái kiểu vớ vẩn này mà cũng sợ ư?" ; "Hùng vĩ quá! Hẳn sẽ là một trải nghiệm đáng nhớ nếu tới đây!"...

Cầu kính 3D Trung Quốc

Du khách tạo dáng hài hước trên cây cầu kính 3D tại Trung Quốc

cầu kính 3D Trung Quốc

Du khách hào hứng khi đi trên cầu kính 3D Trung Quốc

Cầu kính 3D Trung Quốc

Du khách hào hứng khi đi trên cầu kính 3D Trung Quốc

Cây cầu kính 3D tại Trung Quốc

Cây cầu kính 3D tại Trung Quốc

Cầu kính 3D Trung Quốc

Rùng rợn khi đi trên cầu kính 3D tại Trung Quốc

Cầu kính 3D Trung Quốc

Cây cầu kính 3D tại Ninh Hạ, Trung Quốc

Nếu có dịp, bạn nhớ tới Ninh Hạ, Trung Quốc để thử cảm giác đi trên cây cầu kính 3D này nhé! Hẳn sẽ là một trải nghiệm không thể nào quên!

 

 

 

Chia sẻ:

Bài viết cùng danh mục: